Thế hệ thứ 5 của Honda CR-V trình diện thị trường vào năm 2017 và xét tới mức độ khốc liệt trong phân khúc SUV ở mọi hạng mục như hiện nay, không khó hiểu khi Honda quyết định nâng cấp chủ lực doanh số càng sớm càng tốt. Phiên bản facelift 2020 của chiếc SUV Nhật đã được phát hiện chạy thử tại Bắc Mỹ hé lộ một số thay đổi nhỏ trong thiết kế xe.

Honda CR-V 2020 lần đầu xuất hiện với 3 phiên bản, tăng sức cạnh tranh Mazda CX-5 - Ảnh 1.

Trong 3 chiếc xe chạy thử cùng đợt có thể thấy 2 chiếc ngụy trang một phần che đi thay đổi nhỏ ở đầu và đuôi trong khi chiếc cuối có vẻ như là bản thử nghiệm nhiều thay đổi nhất với lớp ngụy trang toàn phần. Có thể nhận thấy rõ phần đuôi xe được làm lại ở miệng ống xả hình thang nay đặt thấp, cản sau được tinh chỉnh lại cho phù hợp với vị trí này.

Honda CR-V 2020 lần đầu xuất hiện với 3 phiên bản, tăng sức cạnh tranh Mazda CX-5 - Ảnh 2.
Honda CR-V 2020 lần đầu xuất hiện với 3 phiên bản, tăng sức cạnh tranh Mazda CX-5 - Ảnh 3.

Cụm đèn phía trước cũng có thay đổi nhỏ ở đèn pha, tản nhiệt cũng tương tự với thanh ngang đặt giữa lớn hơn trước, tạm thời những nâng cấp trên CR-V 2020 chỉ có vậy.

Liệu cabin xe có những thay đổi gì? Câu trả lời chắc chắn là không nhiều. Nâng cấp khả dĩ nhất mà Honda có thể thực hiện là cập nhật hệ thống thông tin giải trí lên phần mềm phiên bản mới nhất đồng thời tiêu chuẩn hóa nhiều tính năng hơn.

Honda CR-V 2020 lần đầu xuất hiện với 3 phiên bản, tăng sức cạnh tranh Mazda CX-5 - Ảnh 4.

Các tùy chọn động cơ vẫn sẽ dừng ở 2 bản 2.4L thường hoặc 1.5L tăng áp 184/190 mã lực truyền tải năng lượng tới trục trước qua hộp số CVT.

Honda CR-V 2020 dự kiến trình diện vào cuối năm nay.

Tham khảo: Motor1


Honda CR-V 2020 lần đầu xuất hiện với 3 phiên bản, tăng sức cạnh tranh Mazda CX-5 - Ảnh 5.