Mitsubishi Outlander mới đẹp là thế mà Outlander cũ vẫn được nâng cấp

Thế hệ mới của Mitsubishi Outlander vừa ra mắt nhưng nếu muốn lựa chọn phiên bản hybrid sạc điện vừa hứa hẹn mạnh mẽ vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn, người dùng sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. 

Dành cho những khách hàng vẫn muốn lựa chọn phiên bản này, Mitsubishi buộc phải chọn cách… cập nhật phiên bản cũ đang bán ngoài thị trường bởi bản mới dự kiến khó lòng hoàn thiện trong năm nay.

Mitsubishi Outlander mới đẹp là thế mà Outlander cũ vẫn được nâng cấp - Ảnh 1.

Trung tâm hệ thống sẽ là động cơ 2.4L 4 xy-lanh 126 mã lực, 201 Nm mô-men xoắn thay thế dòng 2.0L 4 xy-lanh 117 mã lực, 186 Nm cũ trong khi trục sau nay được điều khiển bởi mô tơ điện 94 mã lực thay vì dừng lại ở mức 81 như trước. Tổng công suất toàn hệ thống, nhờ đó, tăng lên 221 mã lực khi 2 trang bị này vận hành song song.

Bên cạnh công suất khủng hơn, ắc quy trên Outlander PHEV cũng có dung lượng lớn hơn (12 lên 13,8 kWh) cho phép nâng tầm vận hành không nhiên liệu trên xe lên 40 km (trước là 35 km). Tốc độ tối đa khi vận hành thuần điện cũng được nới lỏng lên 135 thay vì 127 km/h như trước.

Mitsubishi cho biết phần mềm điều khiển hệ thống truyền động đã được cập nhật giúp đồng bộ hóa động cơ và ắc quy tốt hơn mang lại khả năng vận hành yên tĩnh, êm ái hơn một chút. Biểu giá của Mitsubishi Outlander hybrid sạc điện (PHEV) sẽ không thay đổi với mức khởi điểm 36.295 USD.

Tham khảo: Motor1

Mitsubishi Outlander mới đẹp là thế mà Outlander cũ vẫn được nâng cấp - Ảnh 3.