Mitsubishi Bắc Mỹ vừa đưa ra thông báo, Outlander thế hệ mới cùng "3 mẫu xe cải tiến" sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Trong đó, Outlander Sport sẽ là mẫu xe nâng cấp ra mắt sớm nhất, và mở bán vào cuối năm nay.

Mitsubishi chốt thời điểm ra mắt Outlander thế hệ mới: Đối thủ sừng sỏ của Honda CR-V và Mazda CX-5 - Ảnh 1.

Mitsubishi công bố thời điểm ra mắt một loạt mẫu xe mới.

Mẫu xe nâng cấp tiếp theo sẽ ra mắt là Outlander PHEV hybrid sạc điện với hệ truyền động hoàn toàn mới, ra mắt đầu năm 2021. Ngoài tùy chọn hybrid được nâng cấp (tăng tầm hoạt động và tốc độ tối đa ở chế độ vận hành thuần điện), phiên bản sử dụng động cơ xăng cũng sẽ được nâng cấp về mặt sức mạnh.

Cùng ở khoảng thời gian này, Eclipse Cross 2022 - phiên bản facelift toàn diện của mẫu SUV cỡ nhỏ cũng ra mắt với "nhiều cải tiến ở ngoại thất", nhờ sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Mitsubishi. Cabin và hệ thống thông tin giải trí cũng được thương hiệu Nhật xác nhận làm mới.

Mitsubishi chốt thời điểm ra mắt Outlander thế hệ mới: Đối thủ sừng sỏ của Honda CR-V và Mazda CX-5 - Ảnh 2.

Cuối cùng, cái tên đáng chú ý nhất chuẩn bị ra mắt là Outlander thế hệ mới, dự kiến ra mắt trong quý I và mở bán trong quý II năm sau. Hãng xe Nhật khẳng định rằng, ở lần lên đời này, chiếc SUV cỡ trung sẽ "lớn hơn, ấn tượng hơn và tốt hơn bao giờ hết".

Một số yếu tố khác về Outlander được công bố là "yên tĩnh và nhiều trang bị nhất", thiết kế "mạnh bạo, dữ dằn và giàu cá tính", "nội thất cải tiến đáng kể".

img
img

Mitsubishi Outlander là đối thủ trực diện của Honda CR-V, Mazda CX-5, Hyundai Tucson và Nissan X-Trail.

Tham khảo: Carscoops

Mitsubishi chốt thời điểm ra mắt Outlander thế hệ mới: Đối thủ sừng sỏ của Honda CR-V và Mazda CX-5 - Ảnh 4.