Minh nhựa, Cường Đô-la cùng dàn siêu xe khủng tụ tập cuối tuần - Ảnh 1.

Đầu tiên là chiếc Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam. Chiếc xe này hiện nay được chủ nhân trang trí sọc kẻ bằng decal màu trắng trên nền lớp sơn màu đỏ.

Minh nhựa, Cường Đô-la cùng dàn siêu xe khủng tụ tập cuối tuần - Ảnh 2.

Cách độ này khiếu nhiều người liên tưởng tới mẫu Ferrari 488 Pista. Chiếc xe này cũng sở hữu bộ bodykit đến từ Nhật Bản thuộc diện độc nhất Việt Nam và có giá là 30.000 USD.

img
img

Tiếp theo là chiếc Lamborghini Urus của đại gia Minh "nhựa". Chiếc xe này gần đây vừa được chủ nhân của mình mang đi dán lại lớp decal hoàn toàn mới.

img
img

Lớp decal với ba tông màu xanh dương/trắng/đỏ cùng từng xuất hiện trên một vài mẫu xe khác của vị đại gia này, tạo nên một sự đồng bộ cho garage toàn xe.

Minh nhựa, Cường Đô-la cùng dàn siêu xe khủng tụ tập cuối tuần - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, dàn xe có thêm sự xuất hiện của mẫu siêu xe đến từ Đức Audi R8 V10 Plus. Chủ nhân của chiếc xe không ai khác chính là Cường "Đô-la".

Minh nhựa, Cường Đô-la cùng dàn siêu xe khủng tụ tập cuối tuần - Ảnh 6.

Được biết, chiếc xe này được vị đại gia này mua tặng Đàm Thu Trang nên ngay khi chiếc xe được rước về đã được mang đi khoác lên lớp decal hai màu là trắng mờ/xanh dương.

img
img

Tuy vậy sau một thời gian không xuất hiện trên đường, chiếc xe đã tái xuất với màu sơn nguyên bản của xe là màu đen. Không chỉ vậy, chiếc R8 này vừa được trang bị bộ vành Vossen 5 chấu hàng hiệu thay cho loại nguyên bản.

Minh nhựa, Cường Đô-la cùng dàn siêu xe khủng tụ tập cuối tuần - Ảnh 8.

Cuối cùng là chiếc Mercedes-AMG GTS đầu tiên về Việt Nam.

img
img

Đây là một trong bốn chiếc Mercedes-AMG GTS tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Minh nhựa, Cường Đô-la cùng dàn siêu xe khủng tụ tập cuối tuần - Ảnh 10.

Trưởng đoàn Car Passion cũng góp mặt trong dịp cuối tuần này với mẫu siêu xe McLaren 720S.

img
img

Kể từ khi "rước" mẫu siêu xe này về garage, trưởng đoàn xe Car Passion rất thường xuyên xuất hiện cùng mẫu xe này thay vì chiếc Lamborghini Aventador màu trắng.

Minh nhựa, Cường Đô-la cùng dàn siêu xe khủng tụ tập cuối tuần - Ảnh 12.

Dàn xe này được cánh săn ảnh bắt gặp tại khách sạn Hotel Continental Saigon. Nơi đây được mệnh danh là Thánh địa Siêu xe Sài Gòn với sự xuất hiện của hàng loạt siêu xe vào dịp cuối tuần.

Ảnh: Minh Nhật, Huy Minh