Vào chiều hôm qua, ngày 29/1/2017, tức mùng 2 Tết Đinh Dậu, đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa" đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video quay lại cảnh bộ đôi Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider "tông xuyệt tông" màu xanh dương cùng nhau dạo chơi trên đại lộ Võ Văn Kiệt, Tp.HCM, thu hút nhiều sự chú ý.

Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider của Minh "Nhựa" dạo chơi Tết Đinh Dậu. Video: FBNV.

Minh Nhựa chia sẻ video cặp đôi siêu xe 60 tỷ Đồng dạo chơi trong Tết Đinh Dậu - Ảnh 2.

Lamborghini Aventador SV, McLaren 650S Spider cùng Range Rover Autobiography xuất hiện trước cửa nhà máy nhựa của đại gia 8X. Ảnh: FBNV.

Được biết đây là lần đầu tiên cặp đôi siêu xe đồng màu Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider của Minh "Nhựa" được cho di dạo phố cùng nhau. Đi cùng với cặp đôi siêu xe đình đám 60 tỷ Đồng này còn có chiếc Range Rover Autobiography. Sau khi dạo phố, bộ 3 xế "khủng" được đem về nhà máy nhựa của đại gia 8X cư trú.

Trước đó, cả hai chiếc siêu xe này từng bị bắt gặp xuất hiện trong một sự kiện mừng năm mới 2017 vào đầu tháng 1 vừa qua, tuy nhiên, "siêu bò" Lamborghini Aventador SV lại được vận chuyển bằng xe chuyên dụng do chưa có biển số.

Minh Nhựa chia sẻ video cặp đôi siêu xe 60 tỷ Đồng dạo chơi trong Tết Đinh Dậu - Ảnh 3.

Minh "Nhựa" cùng cặp đôi siêu xe 60 tỷ Đồng trong sự kiện mừng năm mới 2017. Ảnh: FBNV.

Minh Nhựa chia sẻ video cặp đôi siêu xe 60 tỷ Đồng dạo chơi trong Tết Đinh Dậu - Ảnh 4.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV.

Bộ đôi siêu xe Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider được đại gia Minh "Nhựa" tậu vào giữa tháng 9/2016 với tổng trị giá ước tính khoảng 60 tỷ Đồng. Trong đó, Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh "Nhựa" là chiếc đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam và mang số thứ tự 1 trong số 500 chiếc Aventador SV được sản xuất trên thế giới

"Siêu bò" được nhập khẩu không chính hãng và có màu sơn ngoại thất xanh dương nổi bật, tay chơi 8X còn "trang điểm" thêm cho siêu xe hàng hiếm với trần xe được dán đề-can màu đen nhằm tạo sự lạ mắt cho chiếc Lamborghini Aventador SV.

Lamborghini Aventador SV vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng được tinh chỉnh lại và mang đến công suất tối đa 750 mã lực, cao hơn 50 mã lực trong khi mô-men xoắn cực đại 690 Nm vẫn giữ nguyên.

Ngoài ra, Lamborghini Aventador SV còn nhẹ hơn 50 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Nhờ đó, siêu xe mạnh mẽ nhất của Lamborghini có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Minh Nhựa chia sẻ video cặp đôi siêu xe 60 tỷ Đồng dạo chơi trong Tết Đinh Dậu - Ảnh 5.

McLaren 650S Spider.

McLaren 650S Spider "tông xuyệt tông" màu xanh dương cùng với siêu xe Lamborghini Aventador SV là chiếc thứ 2 Minh "Nhựa" từng sở hữu. Trước đó, vào cuối năm 2015, tay chơi 8X này đã mua chiếc McLaren 650S Spider đầu tiên màu cam. Tuy nhiên, vào tháng 8 vừa qua, chiếc siêu xe mui trần của Minh "Nhựa" bất ngờ xuất hiện tại một đại lý ô tô tư nhân tại quận 5.

McLaren 650S Spider của Minh "Nhựa" được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa khoảng 328 km/h.