Nếu theo dõi hẳn ai cũng biết không chỉ chăm chụp hình "đăng Phây", vợ chồng đại gia Minh Nhựa - Mina Phạm còn chẳng ngại thể hiện tình cảm ngọt ngào hay khen nhau nức nở trên MXH. Thậm chí mấy hot couple trẻ trung phơi phới có khi còn chạy theo không kịp chứ đừng nói gì đến hội FA.

Cơ mà khen nhau mãi cũng chán nên mới đây, đại gia ngành nhựa đã bất ngờ chơi trò "thể thao mạo hiểm", để lại bình luận trêu Mina trên chính trang cá nhân của cô.

Chẳng là Mina Phạm mới đăng một bức ảnh tạo dáng sang chảnh chụp trước gara của gia đình. Lấp ló gần đó là chiếc Rolls-Royce Cullinan có giá trị hơn 40 tỷ mà đại gia mới nhận hồi tháng 9 vừa qua.

Minh Nhựa chê nóc nhà làm xấu xe Rolls-Royce 40 tỷ, ai ngờ chỉ 1 câu nói của Mina khiến cá con lộ nguyên hình - Ảnh 1.

Bức hình Mina Phạm mới đăng tải trên trang cá nhân

Như mọi khi, Minh Nhựa cũng vào bình luận cực xôm: "Vợ chụp vậy làm cái xe xấu đi, tội nghiệp bé xe Rolls-Royce quá". Ngay lập tức Mina đã nhanh chóng hỏi ngược: "Nay chê vợ luôn hả" khiến cho đại gia liền phải đổi chiều: "Chồng khen vợ mà, vợ đọc sao hiểu là chê vậy".

Chắc là ý Minh Nhựa muốn khen vợ xinh quá, làm lu mờ chiếc xe chứ không phải chê vợ chụp ảnh xấu đâu nhỉ? Thế mới thấy dù là đại gia thì về nhà, Minh Nhựa cũng chỉ là "cá con" mà thôi.

Minh Nhựa chê nóc nhà làm xấu xe Rolls-Royce 40 tỷ, ai ngờ chỉ 1 câu nói của Mina khiến cá con lộ nguyên hình - Ảnh 2.

Bình luận của Minh Nhựa phía dưới bức ảnh của vợ

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Minh Nhựa còn tiết lộ mâu thuẫn của 2 vợ chồng chủ yếu đến từ việc chụp hình "đăng Phây", nhiều lần Mina còn giận dỗi và bỏ về mà không chụp nữa. Tuy nhiên hiện tại khả năng chụp ảnh của đại gia đã lên tay hơn rất nhiều.

"Đại đa số những bức ảnh mọi người thấy trên Facebook đạt số like nhiều nhất là do vợ chồng tôi tự chụp. Còn khi có ekip vào sẽ không bao giờ lên được như những gì vợ chồng tôi mong muốn vì chỉ có mình tôi biết vợ tôi muốn gì" - Minh Nhựa chia sẻ về chuyện chụp ảnh của 2 vợ chồng.

Minh Nhựa chê nóc nhà làm xấu xe Rolls-Royce 40 tỷ, ai ngờ chỉ 1 câu nói của Mina khiến cá con lộ nguyên hình - Ảnh 3.

Minh Nhựa và Mina Phạm rất chịu khó đầu tư chụp ảnh

Ảnh: FB nhân vật