Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh được biết tới nhờ những chiếc xe đắt tiền, độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Anh liên tục bổ sung vào bộ sưu tập của mình những mẫu xe siêu đắt đỏ, liên tục tự phá kỷ lục của bản thân.

Từng là người sở hữu những mẫu siêu xe, bá chủ về tốc độ như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador SV, Lamborghini Murcielago SV, McLaren 650S, Ferrari 458 Italia, Range Rover SVAutobiography LWB,...

Đại gia Minh nhựa than phiền nhà hết chỗ để xe, khoe cách luồn lách để đi qua 3 siêu xe ngót trăm tỷ án ngữ trước cửa - Ảnh 1.

Đại gia Minh "nhựa" nổi tiếng với những siêu xe và niềm yêu thích tốc độ.

Đại gia Minh nhựa than phiền nhà hết chỗ để xe, khoe cách luồn lách để đi qua 3 siêu xe ngót trăm tỷ án ngữ trước cửa - Ảnh 2.

Pagani Huayra là một trong những chiếc xe nổi tiếng nhất của đại gia Minh "nhựa".

Giờ đây sau khi đã lên chức ông ngoại ở tuổi 37 vị đại gia ngành nhựa còn chia sẻ rằng bản thân đã già, không còn trẻ nên kiêng kỵ tốc độ, nên không còn yêu thích siêu xe và chuyển dần sang các mẫu xe SUV.

Chính vì thế mà giờ đây những chiếc siêu xe lịch lãm, đẳng cấp cũng đã được đại gia Minh "nhựa" tậu về như Pagani Huayra, Rolls-Royce Ghost, Rolls-Royce Cullinan, Mercedes-AMG G63 Edition 1...

Đại gia Minh nhựa than phiền nhà hết chỗ để xe, khoe cách luồn lách để đi qua 3 siêu xe ngót trăm tỷ án ngữ trước cửa - Ảnh 3.

Ở tuổi 37 đại gia ngành nhựa chuyển hướng sang những chiếc xe SUV.

Trong bức ảnh vừa được chia sẻ trên trang cá nhân của mình, vị đại gia này cho biết nỗi khổ khi sở hữu nhiều xế hộp giá chục tỷ. Khi anh đang sống trong một căn biệt thự rộng lớn nhưng cũng không đủ chỗ để xe, muốn ra ngoài đi dạo cũng phải luồn lách qua chiếc Rolls-Royce và Mercedes-AMG G63 Edition 1.

Đại gia Minh nhựa than phiền nhà hết chỗ để xe, khoe cách luồn lách để đi qua 3 siêu xe ngót trăm tỷ án ngữ trước cửa - Ảnh 4.

Đại gia Minh "nhựa" khoe cách anh đi ra khỏi nhà mỗi ngày cũng không hề dễ dàng.

Dưới dòng bình luận nhiều người bất ngờ với tình huống đúng nghĩa "nhà giàu cũng khóc", bởi xe liên tục về mà chỗ đỗ lại đang quá tải. Những người yêu quý vị đại gia ngành nhựa này cũng nhanh tay bóc giá bức ảnh chụp có tới 3 chiếc xe cực kỳ đắt đỏ và có giá trị cũng ngót nghét gần trăm tỷ.

Với 2 chiếc Rolls-Royce cũng có giá từng chiếc từ 30 đến hơn 50 tỷ tùy phiên bản, chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 cũng có giá thị trường rơi vào hơn 12 tỷ đồng.