Minh Nhựa - vị đại gia được công chúng đặc biệt quan tâm mới đây vừa gây chú ý bằng hành động lái siêu xe Mercedes - AMG G 63 trị giá 13 tỷ đồng đi... nhặt ve chai, chuyện sẽ chỉ làm dư luận bình phẩm cho đến khi biết được lý do thật sự đằng sau hành động này. 

Lái siêu xe chục tỷ đi... nhặt ve chai, đại gia Minh Nhựa gây chú ý trên phố đi bộ, người khen ngợi hết lời người chê làm màu không đáng hoan hô? - Ảnh 1.

Minh Nhựa bước xuống siêu xe 13 tỷ để... nhặt ve chai.

Lái siêu xe chục tỷ đi... nhặt ve chai, đại gia Minh Nhựa gây chú ý trên phố đi bộ, người khen ngợi hết lời người chê làm màu không đáng hoan hô? - Ảnh 2.

Đại gia trẻ chăm chú tìm chai nhựa.

Lái siêu xe chục tỷ đi... nhặt ve chai, đại gia Minh Nhựa gây chú ý trên phố đi bộ, người khen ngợi hết lời người chê làm màu không đáng hoan hô? - Ảnh 3.

Phong thái gây chú ý của Minh Nhựa.

Ngoài chủ đề về siêu xe, dân tình còn biết đến Minh Nhựa bởi sự cởi mở và thân thiện. 

Mới đây trên kênh YouTube của mình, Tổng giám đốc Nhựa Long Thành đã chia sẻ một đoạn vlog “nhặt ve chai” thu hút nhiều sự chú ý. Nổi tiếng nhờ chịu chơi, chịu chi và sở hữu hàng loạt siêu xe đắt tiền nào ngờ Minh Nhựa lại xuất hiện trên đường phố Sài Gòn khi đi “nhặt ve chai”. Theo chia sẻ của vị đại gia 8x, “nhặt rác” là ý tưởng nhỏ trong quá trình xây dựng một dự án lớn, để tiết kiệm chi phí Minh Nhựa không ngần ngại chọn cách tìm những chai nhựa được vứt trên đường. 

Vô tình mình nghĩ ra ý tưởng hay hay dựa trên cái mủ (nhựa) này nè nhưng mà thay vì đi mua thì mình góp một phần bảo vệ môi trường”, Minh Nhựa vui vẻ nói. 

Mặc dù là người có thể bỏ ra hàng triệu USD mang về cho mình bộ sưu tập siêu xe đắt tiền nhưng đại gia Nhựa Long Thành vẫn bình dân khi xuất hiện trên đường. 

Công nhận rác ở Sài Gòn mình cũng nhiều ghê, anh thích làm mấy việc cộng đồng như thế này”, vị đại gia vừa nói với các bạn trẻ khi vô tình bị bắt gặp, đồng thời vừa cật lực nhặt chai nhựa trên đường.

Bên cạnh việc nhặt rác, Minh Nhựa còn khiến người người ngạc nhiên khi bình dân ăn uống lề đường, khoảnh khắc ăn vội trên siêu xe cũng được ghi lại đầy thiện cảm. Trong vlog của mình, Minh Nhựa còn công khai chia sẻ buổi trao quà từ thiện cho các em học sinh nhân dịp Trung thu, buổi trao quà với không khí vui vẻ mang lại nhiều cảm xúc, giây phút đại gia quỳ gối trong buổi phát quà từ thiện này cũng chiếm không ít tình cảm của dân mạng. 

Lái siêu xe chục tỷ đi... nhặt ve chai, đại gia Minh Nhựa gây chú ý trên phố đi bộ, người khen ngợi hết lời người chê làm màu không đáng hoan hô? - Ảnh 5.

Mặc dù làm việc tốt nhưng Minh Nhựa vẫn trở thành chủ đề khiến mạng xã hội bàn tán xôn xao, người khen ngợi hết lời, người cho rằng đại gia làm màu gây chú ý.

Hoan hô anh, nhìn giây phút anh quỳ gối lê để phát quà cho các cháu không màng đến bộ suit đắt tiền hay đôi giày hiệu mà nể phục”, bạn T.T bình luận.

Chỉ giỏi làm màu”, tài khoản L.K bình luận. 

Ai nói anh làm màu thì làm màu như anh đi, xem có được không? Chỉ giỏi nói”, tài khoản K.Q viết  

Lái siêu xe chục tỷ đi... nhặt ve chai, đại gia Minh Nhựa gây chú ý trên phố đi bộ, người khen ngợi hết lời người chê làm màu không đáng hoan hô? - Ảnh 6.

Minh Nhựa hiện đang là Phó giám đốc Nhựa Long Thành gây chú ý bởi khối tài sản khổng lồ cùng hàng loạt siêu xe đẳng cấp, anh là một trong số vị đại gia hiếm hoi sở hữu chiếc Pagani Huayra - siêu xe đắt nhất Việt Nam với giá khoảng 80 tỷ đồng, đây cũng là chiếc xe mà Minh Nhựa chở con gái Joyce Phạm (Rich kid lừng danh) vào lễ đường trong lễ kết hôn hồi tháng 9 năm ngoái. Ngoài ra, những cái tên siêu xe làm nên bộ sưu tập lừng danh của Minh Nhựa phải kể đến chiếc SUV Lamborghini Urus, Range Rover Autobiography LWB và Mercedes-AMG G 63 Edition 1. Tổng giá trị của 3 chiếc xe siêu xe này có thể lên đến 50 tỷ đồng.