Theo Mercedes-Benz, Maybach S-Class đời mới sẽ có giá khởi điểm 184.900 USD chưa tính thuế, phí. Mức giá này cao vượt trội so với S-Class thường (khởi điểm 109.800 USD) và đưa Maybach S-Class ngang hàng Bentley Flying Spur.

Mercedes-Maybach S-Class thế hệ mới rẻ nhất cũng ngang một căn nhà, ngang Bentley Flying Spur - Ảnh 1.

So với S-Class thường, Maybach S-Class sở hữu đầu xe riêng biệt với tản nhiệt độc quyền dạng thanh dọc, tay nắm cửa dạng ẩn, cửa sổ trời cỡ lớn, mâm 20 inch độc quyền và logo Maybach phát sáng tại vị trí cột C. Chiều dài xe lớn hơn S-Class thường đáng kể với tổng chiều dài 5.496 mm, chiều dài cơ sở 3.396 mm, lớn hơn bản thường lần lượt 185 và 170 mm.

Mercedes-Maybach S-Class thế hệ mới rẻ nhất cũng ngang một căn nhà, ngang Bentley Flying Spur - Ảnh 2.
img
img

Nội thất Maybach S-Class cũng chênh lệch đáng kể với bản thường với tâm điểm là bộ đôi màn hình 12,3 inch kèm 12,8 inch, hỗ trợ bởi dàn 30 loa Burmester 4D, ghế trước sưởi/làm mát/mát xa, da bọc Maybach nappa độc quyền, điều hòa 4 vùng, sạc điện thoại không dây cho hàng ghế sau, bộ khuếch tán nước hoa và sưởi cổ/vai người dùng cho ghế sau. Khu vực này cũng có thể được tùy biến sang dạng 2 ghế đơn với tủ lạnh và cả dàn ly rượu champagne.

Mercedes-Maybach S-Class thế hệ mới rẻ nhất cũng ngang một căn nhà, ngang Bentley Flying Spur - Ảnh 4.
Mercedes-Maybach S-Class thế hệ mới rẻ nhất cũng ngang một căn nhà, ngang Bentley Flying Spur - Ảnh 5.

Hệ thống an toàn chủ động lẫn bị động Maybach S-Class sở hữu tích hợp đầy đủ mọi tính năng tân tiến mà Mercedes-Benz sở hữu, tân tiến nhất có thể kể đến là hỗ trợ đỗ xe tự động, công nghệ giao tiếp Car-to-X hay khả năng đọc biển báo để đưa ra chỉ dẫn cho người dùng.

Mercedes-Maybach S-Class thế hệ mới rẻ nhất cũng ngang một căn nhà, ngang Bentley Flying Spur - Ảnh 6.
Mercedes-Maybach S-Class thế hệ mới rẻ nhất cũng ngang một căn nhà, ngang Bentley Flying Spur - Ảnh 7.

Động cơ V8 4.0L trên Maybach S-Class được hỗ trợ bởi công nghệ EQ Boost cho công suất 496 mã lực, mô-men xoắn 700 Nm trong trạng thái vận hành bình thường. Khi cấp thiết, mô tơ điện có thể tạm thời bổ sung thêm 21 mã lực/249 Nm cho hệ thống.

Tham khảo: Carscoops

Mercedes-Maybach S-Class thế hệ mới rẻ nhất cũng ngang một căn nhà, ngang Bentley Flying Spur - Ảnh 8.