Một chiếc Mercedes-Benz E 200 Kompressor đời 2008, thuộc thế hệ thứ 3 (mã W211) của dòng E-Class được rao bán trên thị trường xe cũ. Mức giá sang tay được đưa ra là 275 triệu đồng, bao gồm cả chi phí sang tên và vận chuyển xe tới các tỉnh thành khác. Xe đã lăn bánh được khoảng 150.000 km.

Mercedes-Benz E 200 15 năm tuổi được CĐM tấm tắc khen đẹp 'xuất xắc', rao bán chưa đến 300 triệu đồng - Ảnh 2.

Điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng là dù đã 15 năm tuổi, nhưng tình trạng xe còn tốt. Theo người bán, xe có "chất lượng cao", mua về chỉ việc "đổ xăng là chạy". Máy móc, hộp số vẫn hoạt động êm ái, "miễn bàn về chất lượng". Dàn lốp theo xe đã được thay mới.

Dù vậy, cam kết bằng lời nói là vẫn chưa đủ bởi xe có tuổi đời lên tới 15 năm, đặc biệt lại là xe Đức, các linh kiện có thể hư hỏng đột ngột và sửa chữa có thể tốn kém.

Ngoại thất của xe còn tốt, lớp sơn bóng bảy, choá đèn trước/sau vẫn còn trong. Không ít người dùng mạng xã hội sau khi nhìn ảnh rao bán đã vào khen chất lượng của xe "xuất sắc" và "mướt" so với tuổi đời. Thậm chí, có người cho rằng với tình trạng xe như vậy sẽ sớm tìm được chủ nhân mới.

Mercedes-Benz E 200 15 năm tuổi được CĐM tấm tắc khen đẹp 'xuất xắc', rao bán chưa đến 300 triệu đồng - Ảnh 4.

Bên trong xe, toàn bộ ghế da được người bán tiết lộ là "zin" từ đầu. Trải qua nhiều năm sử dụng, chất lượng da ở mức chấp nhận được, đã xuất hiện nhiều vết nhăn. Dù da ghế tông màu sáng nhưng cảm quan khá ổn, có thể do chủ xe là một người rất giữ gìn.

Mercedes-Benz E 200 15 năm tuổi được CĐM tấm tắc khen đẹp 'xuất xắc', rao bán chưa đến 300 triệu đồng - Ảnh 5.

Màn hình trung tâm đã được độ thành dạng Android, có nhiều chức năng giải trí hơn nguyên bản. Ngoài ra, các chi tiết khác vẫn được giữ nguyên bản như chi tiết ốp gỗ bệ trung tâm, táp-pi cửa, hay hệ thống điều hòa 4 vùng tự động, hàng ghế trước chỉnh điện nhớ 3 vị trí,...

Mercedes-Benz E 200 Kompressor sử dụng máy 4 xy-lanh, dung tích 1.8L siêu nạp, công suất tối đa 181 mã lực và 250 Nm mô-men xoắn. Đi kèm hộp số tự động 5 cấp. Khoang động cơ chiếc E 200 được rao bán được giữ sạch sẽ và độ mới không kém những xe vừa xuất xưởng.

Mercedes-Benz E 200 15 năm tuổi được CĐM tấm tắc khen đẹp 'xuất xắc', rao bán chưa đến 300 triệu đồng - Ảnh 6.

Sau khoảng 15 năm, chiếc Mercedes-Benz E 200 đang được chào bán với mức giá rẻ hơn đa số những chiếc xe thuộc phân khúc xe hạng A đang được bán chính hãng tại Việt Nam.

https://autopro.com.vn/xe-cu.htm