Chiếc Mercedes-Benz E 180 này sẽ giúp người mua tiết kiệm hơn 300 triệu đồng mà vẫn là chủ đầu tiên và mua được xe mới - Ảnh 2.

Một chiếc Mercedes-Benz E 180 đời 2022 đang được rao bán tại showroom tư nhân ở Hà Nội. Theo chia sẻ của người bán, chiếc xe này mới chỉ lăn bánh chưa đến 30 km trên. Có thể nói, chiếc xe này thuộc diện gần như mới "đập hộp".

Chiếc Mercedes-Benz E 180 này sẽ giúp người mua tiết kiệm hơn 300 triệu đồng mà vẫn là chủ đầu tiên và mua được xe mới - Ảnh 5.

E 180 là phiên bản tiêu chuẩn của dòng Mercedes-Benz E-Class tại Việt Nam. Giá niêm yết hiện nay là 2,159 tỷ đồng, sau khi ra biển số tại Hà Nội là khoảng 2,44 tỷ đồng. Tuy nhiên, chiếc trong bài thậm chí chưa được cho ra biển số nên người mua lại vẫn sẽ là chủ nhân đầu tiên. Mức giá sang tay được showroom tư nhân đưa ra là 1,85 tỷ đồng, tức thấp hơn 309 triệu đồng so với giá niêm yết chính hãng.

Có thể nhận thấy lớp sơn đen ngoại thất vẫn còn rất mới và bóng bẩy, dù đây là tông màu sơn rất dễ lộ vết xước.

Cụm đèn trước/sau đều là dạng LED. Phiên bản E 180 chỉ sử dụng đèn chiếu sáng trước dạng chóa thay vì thấu kính (projector) như hai bản E 200 và E 300 AMG cao cấp hơn.

Chiếc Mercedes-Benz E 180 này sẽ giúp người mua tiết kiệm hơn 300 triệu đồng mà vẫn là chủ đầu tiên và mua được xe mới - Ảnh 6.

Mercedes-Benz E 180 sử dụng bộ mâm 5 chấu kép kích thước 18 inch, hoàn thiện hai tông màu.

Chiếc E 180 được rao bán trong bài là lô xe có tên gọi V1, được Mercedes-Benz Việt Nam tung ra dành vào tháng 5/2022 với một số nâng cấp về trang bị. Đối với ngoại thất, bản E 180 V1 được bổ sung thêm cửa hít, cốp điện và cảnh báo điểm mù trên gương, nhưng vẫn chưa có hệ thống camera 360 độ.

Chiếc Mercedes-Benz E 180 này sẽ giúp người mua tiết kiệm hơn 300 triệu đồng mà vẫn là chủ đầu tiên và mua được xe mới - Ảnh 8.

Bên trong xe có nhiều chi tiết vẫn mới như vừa xuất xưởng. Tông màu sử dụng chính cho ghế ngồi là nâu, kết hợp một vài mảng đen ở táp-lô và táp-pi cửa.

Cụm đồng hồ tốc độ dạng điện tử, kích thước 12,3 inch có thể tùy chỉnh nhiều giao diện hiển thị khác nhau.

Vô lăng của xe được bọc da. Các phím bấm media, đàm thoại, ga tự động,... vẫn còn được dán ni-lông từ khi xuất xưởng để đảm bảo độ mới. Phía sau là lẫy chuyển số.

Chiếc Mercedes-Benz E 180 này sẽ giúp người mua tiết kiệm hơn 300 triệu đồng mà vẫn là chủ đầu tiên và mua được xe mới - Ảnh 11.

Ngay kế bên là màn hình giải trí kích thước 12,3 inch, kết nối Apple Carplay và Android Auto tiêu chuẩn. Hai màn hình này có độ hiển thị sắc nét, màu sắc trong trẻo. Phần kính bảo vệ cũng còn rất mới.

Chiếc Mercedes-Benz E 180 này sẽ giúp người mua tiết kiệm hơn 300 triệu đồng mà vẫn là chủ đầu tiên và mua được xe mới - Ảnh 12.

Dãy phím bấm của hệ thống làm mát hai vùng tự động cũng còn mới nguyên.

Chiếc Mercedes-Benz E 180 này sẽ giúp người mua tiết kiệm hơn 300 triệu đồng mà vẫn là chủ đầu tiên và mua được xe mới - Ảnh 13.

Bàn rê cảm ứng điều khiển màn hình trung tâm, hai bên là các phím chức năng hỗ trợ đỗ xe chủ động, ngắt động cơ tạm thời, lựa chọn chế độ lái, bật/tắt cảm biến,... Tấm ốp màu đen bóng vẫn còn rất bóng bẩy, chưa có vết xước. Chi tiết này thường được các chủ xe sau khi mua về dán phim bảo vệ để tránh gây xước xát.

Ở hai hàng ghế trước, dây đai an toàn ghế sau của chiếc Mercedes-Benz E 180 V1 đang rao bán vẫn được bọc ni-lông để đảm bảo độ mới. Do xe mới lăn bánh chưa đến 30 km nên nội thất cũng gần như mới tinh.

Chiếc Mercedes-Benz E 180 này sẽ giúp người mua tiết kiệm hơn 300 triệu đồng mà vẫn là chủ đầu tiên và mua được xe mới - Ảnh 15.

Bệ cửa phát sáng trong đêm là một điểm nâng cấp trên E 180 V1.

Ngoài ra, hai tiện ích hàng sau được bổ sung trên phiên bản E 180 V1 là cổng sạc USB Type-C và rèm che nắng chỉnh tay.

Chiếc Mercedes-Benz E 180 này sẽ giúp người mua tiết kiệm hơn 300 triệu đồng mà vẫn là chủ đầu tiên và mua được xe mới - Ảnh 17.

Mercedes-Benz E 180 V1 sử dụng máy tăng áp 4 xy-lanh 1.5L, cho công suất 156 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm, đi kèm hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

https://autopro.com.vn/xe-cu.htm