Các chủ xe Mercedes-Benz hiện nay được cung cấp thêm gói dịch vụ mới chính hãng có tên là Mercedes-Benz Star Assist 24h. Với gói này, bất kể ngày hay đêm, người sử dụng xe đều có thể gọi trợ giúp trong trường hợp cần thiết. Đây là dịch vụ tạo nên sự khác biệt của Mercedes-Benz so với các thương hiệu xe sang khác trên thị trường.

Mercedes-Benz tung gói hỗ trợ đặc biệt cho chủ xe tại Việt Nam: Có mặt 24/7, cung cấp xăng miễn phí, hỗ trợ y tế tới 140 triệu đồng - Ảnh 1.

Cụ thể, khi xảy ra các sự cố như hết nhiên liệu, xe không thể khởi động, mất chìa khoá hay thậm chí cần trợ giúp y tế... chủ xe chỉ cần liên hệ qua hotline của dịch vụ Mercedes-Benz Assist 24h là sẽ được trợ giúp ngay tức thì từ tổng đài viên. Đường dây nóng này hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh.

Tuỳ từng tình huống mà bộ phận hỗ trợ của Mercedes-Benz Việt Nam đưa ra những tư vấn khác nhau, có thể trợ giúp từ xa hoặc trong trường hợp xe không thể di chuyển, tư vấn viên sẽ sắp xếp xe cứu hộ kéo xe về xưởng dịch vụ uỷ quyền. Khi đó, chủ xe sẽ được đưa đón bằng phương tiện thay thế như taxi hoặc xe limousine, còn chiếc xe được kiểm tra và sửa chữa tại xưởng.

Ngoài ra, gói dịch vụ này còn cung cấp thêm một vài tiện ích khác cho người sử dụng như hỗ trợ 10 lít nhiên liệu miễn phí cho trường hợp xe hết nhiên liệu và không thể khởi động, hỗ trợ chuyển chìa khóa dự phòng của khách đến vị trí xe hiện tại nếu xe bị khóa nhầm hoặc mất chìa khóa, hỗ trợ di tản khách hàng đến cơ sở y tế gần nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn (chi phí hỗ trợ lên tới 140 triệu đồng tuỳ tính chất sự việc).