Hofele Design - một công ty tại Donzdorf, Đức - chuyên nâng cấp các dòng xe của Mercedes-Benz vừa ra mắt phiên bản nâng cấp cho mẫu crossover hạng sang GLE có tên gọi Ultimate HGLE. Phiên bản này mang tới sự thay đổi về ngoại thất và nội thất, giúp chiếc xe trở nên sang trọng hơn.

Ngoại thất của chiếc xe sử dụng hai tông màu với đen Obsidian và vàng Tiffany. Bộ la-zăng nguyên bản được thay thế bằng la-zăng có màu sơn vàng Tiffany, thiết kế dạng cánh quạt và kích thước lên tới 23 inch. Kèm theo đó là một số chi tiết mạ crôm như mặt ca-lăng, viền cản trước/sau, viền cửa xe giúp chiếc xe mang lại cảm giác giống với sản phẩm của phân nhánh Mercedes-Maybach. Mặt ca-lăng được thiết kế mới với 15 thanh đặt dọc mạ crôm sáng bóng, logo nguyên bản của Mercedes-Benz được Hofele thay thế bằng logo của thương hiệu. Ống xả được thiết kế lại với 4 ống xả tách biệt đối xứng.

Mercedes-Benz GLE độ diện mạo sang, xịn, mịn như Maybach thật, nội thất được lột xác choáng váng hơn - Ảnh 2.

Mercedes-Benz GLE độ diện mạo sang, xịn, mịn như Maybach thật, nội thất được lột xác choáng váng hơn - Ảnh 4.

Nội thất của Ultimate HGLE được thay đổi hoàn toàn khi mang tông màu trắng chủ đạo, các hàng ghế được bọc da Nappa và Alcantara đi kèm đường viền màu vàng "gold" mang lại cảm giác sang trọng. Băng ghế sau được thay thế bằng hai ghế tách biệt cùng bệ tì tay cố định ở giữa, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái nhất. Khoang hành lý phía sau được ốp gỗ đen bóng cao cấp, cùng với đó là các đường viền mạ crôm.

Phân nhánh cao cấp Mercedes-Maybach không nâng cấp dòng Mercedes-Benz GLE-Class. Chính vì vậy, HGLE có thể là chiếc GLE sang trọng nhất trong thời điểm hiện tại. Giá bán chưa được tiết lộ. Hofele cho biết có thể nâng cấp toàn bộ dòng GLE bao gồm phiên bản 300d cho tới GLE 63 AMG nếu khách hàng có nhu cầu.

Tham khảo: Hofele Design

Mercedes-Benz GLE độ diện mạo sang, xịn, mịn như Maybach thật, nội thất được lột xác choáng váng hơn - Ảnh 5.