Năm thứ 42 liên tiếp, Mercedes-Benz tài trợ cho giải đấu tennis MercedesCup diễn ra tại Stuttgart, Đức. Năm nay, người giành giải nhất không chỉ được thưởng tiền mặt mà còn về nhà với một chiếc xe điện hạng sang EQS hoàn toàn mới.

Để biết chắc bất cứ ai cũng có thể biết được chiếc EQS là giải nhất, Mercedes-Benz chọn cách treo nó trên bầu trời của sân vận động chính, nơi diễn ra giải đấu.

Ngoài chiếc xe, sân vận cũng được bao quanh bởi 3 màn hình LED cỡ lớn để người xem giải trí trong lúc chờ đợi các vận động viên thi đấu. Đây là phần trưng bày có ý đồ bởi điểm nhấn đặc biệt của chiếc EQS cũng là 3 màn hình nối liền có tên Hyperscreen ở bảng điều khiển trung tâm.

Giải đấu này đã bị hoãn vào năm 2020 do Covid-19. Năm nay, nó được tổ chức trở lại từ ngày 7 đến 13/6.

Mercedes-Benz không tiết lộ phiên bản EQS nào sẽ được thưởng cho nhà vô địch nhưng chúng ta đều biết chiếc sedan thuần điện này có tầm hoạt động lên đến 770 km cho một lần sạc, sử dụng động cơ mạnh 516 mã lực, mô men xoắn 630 lb-ft. Mẫu xe này sẽ được bán ra vào mùa thu năm nay, trong khi phiên bản AMG mạnh mẽ hơn cũng sẽ sớm ra mắt.

Tham khảo: Carscoops