Theo thông tin của người bán, chiếc Mercedes-Benz S400L Hybrid này được sản xuất vào năm 2009 và lần đầu đăng kí vào năm 2011. Tính đến nay, chiếc xe đã lăn bánh được khoảng 8 năm và hoàn thành tổng quãng đường là khoảng 100.000 km.

Mercedes-Benz S400L phiên bản cực hiếm tại Việt Nam lên sàn xe cũ với mức giá ngang Toyota Camry mới - Ảnh 1.

Như vậy, sau một thời gian dài phục vụ chủ nhân của mình, chiếc Mercedes-Benz S400L Hybrid đã được "tân trang" lại khá nhiều chi tiết trước khi được khi rao bán. Cụ thể, bộ phận pin của hệ thống hybrid đã được thay mới lại hoàn toàn nhằm khi về tay chủ nhân mới, chiếc xe sẽ hoạt động ổn định và trơn tru. 

Không chỉ vậy, bộ vành nguyên bản cũng đã được thay thế bằng loại mới, có 5 chấu kép được lấy từ một chiếc Mercedes-Benz S450L đời mới. Ngoài ra, có thể thấy tổng quan phần ngoại thất vẫn khá mới. Điều này chứng tỏ chiếc xe rất được chăm chút bởi chủ nhân của mình.

Mercedes-Benz S400L phiên bản cực hiếm tại Việt Nam lên sàn xe cũ với mức giá ngang Toyota Camry mới - Ảnh 2.
Mercedes-Benz S400L phiên bản cực hiếm tại Việt Nam lên sàn xe cũ với mức giá ngang Toyota Camry mới - Ảnh 3.

Bước vào bên trong khoang nội thất, xe được bọc bằng da với tông màu đen chủ đạo xen kẽ là những chi tiết ốp gỗ ở bảng trung tâm, cửa xe,... nhằm tăng tính sang trọng. Không chỉ vậy, cả 4 ghế ngồi trong nội thất đều được chỉnh điện và tích hợp chức năng sưởi ghế vô cùng hiện đại.

Mercedes-Benz S400L phiên bản cực hiếm tại Việt Nam lên sàn xe cũ với mức giá ngang Toyota Camry mới - Ảnh 4.

Điểm nhấn công nghệ của chiếc xe còn nằm ở hệ thống camera hỗ trợ nhìn ban đêm có thể kích hoạt thông qua một nút bấm được đặt cạnh công tắc đèn pha. Ở chính giữa bảng táp lô còn có sự xuất hiện của một đồng hồ cơ học đầy tinh tế cùng dòng chữ "Hybrid" được đính ở ngay bên dưới nhằm thể hiện rằng đây là một phiên bản xăng lai điện.

Mercedes-Benz S400L Hybrid được trang bị động cơ V6, dung tích 3,5 lít cho ra tổng công suất là 295 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 385 Nm. Trong đó, 20 mã lực và 160 Nm được sản sinh từ khối động cơ điện.

Như vậy, với mức giá là 1,238 tỷ đồng, thay vì mua một chiếc Toyota Camry mới tại thị trường Việt Nam, người mua sẽ có được một chiếc Mercedes-Benz S400L Hybrid vốn sở hữu cả đường nét thiết kế lẫn nhiều trang bị tiện nghi và sang trọng hơn rất nhiều.

Mercedes-Benz S400L phiên bản cực hiếm tại Việt Nam lên sàn xe cũ với mức giá ngang Toyota Camry mới - Ảnh 5.
Mercedes-Benz S400L phiên bản cực hiếm tại Việt Nam lên sàn xe cũ với mức giá ngang Toyota Camry mới - Ảnh 6.
Mercedes-Benz S400L phiên bản cực hiếm tại Việt Nam lên sàn xe cũ với mức giá ngang Toyota Camry mới - Ảnh 7.
Mercedes-Benz S400L phiên bản cực hiếm tại Việt Nam lên sàn xe cũ với mức giá ngang Toyota Camry mới - Ảnh 8.
Mercedes-Benz S400L phiên bản cực hiếm tại Việt Nam lên sàn xe cũ với mức giá ngang Toyota Camry mới - Ảnh 9.

Ảnh: Anh Tuấn Vũ

Mercedes-Benz S400L phiên bản cực hiếm tại Việt Nam lên sàn xe cũ với mức giá ngang Toyota Camry mới - Ảnh 10.