Theo Motor Trend, Mercedes-Benz GLB-Class đang được thử nghiệm tại một khu vực đầy tuyết ở châu Âu. Mặc dù được phát triển dựa trên nền tảng 2 mẫu xe là A-Class và B-Class, nhưng Mercedes-Benz GLB-Class có thiết kế to lớn hơn, vuông vức hơn. Lưới tản nhiệt cũng được thiết kế có hình hộp hơn so với những mẫu xe hiện hành của thương hiệu ngôi sao 3 cánh. 

Mercedes-Benz GLB-Class dần lộ diện - Ảnh 1.

Truyền thông quốc tế dẫn nguồn tin thân cận cho biết nội thất của Mercedes-Benz GLB-Class sẽ sở hữu những đường nét giống với A-Class phiên bản mới với màn hình to ở chính giữa bảng điều khiển. Mẫu xe thử nghiệm bị bắt gặp được giấu khá kĩ về mặt thiết kế lẫn nội thất khiến người hâm mộ khá tò mò về thiết kế hoàn chỉnh của chiếc xe.

Theo tờ Autocar, Mercedes-Benz GLB-Class sẽ được trang bị 2 loại động cơ là xăng và diesel, đều là động cơ 4 xy-lanh, công suất tạo ra sẽ dao động trong khoảng 160 mã lực đến 300 mã lực với phiên bản AMG. Dự kiến, thành viên mới của "ngôi sao bạc" có cả phiên bản Plug-in Hybrid trong tương lai.

Mercedes-Benz GLB-Class sẽ được chính thức ra mắt vào khoảng cuối năm 2019. Trước đó sẽ là sự xuất hiện của Mercedes-Benz A-Class mới vào năm nay.

Mercedes-Benz GLB-Class dần lộ diện - Ảnh 2.

Mercedes-Benz GLB-Class dần lộ diện - Ảnh 3.

Mercedes-Benz GLB-Class dần lộ diện - Ảnh 4.

Mercedes-Benz GLB-Class dần lộ diện - Ảnh 5.

Ảnh: Motortrend