Mercedes-Benz G63 AMG biển khủng tứ quý 7 của đại gia Phú Thọ - Ảnh 1.

Mercedes-Benz G-Class vốn đã hiện diện được hơn 35 năm với thiết kế góc cạnh đặc trưng, động cơ mạnh mẽ và những trang thiết bị đẳng cấp.

Mercedes-Benz G63 AMG biển khủng tứ quý 7 của đại gia Phú Thọ - Ảnh 2.

Hiện nay, dòng xe này đã bước sang thế hệ mới với những thay đổi nhẹ ở phần ngoại thất như lưới tản nhiệu, đèn pha và cả đèn hậu.

Mercedes-Benz G63 AMG biển khủng tứ quý 7 của đại gia Phú Thọ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, những chiếc Mercedes-Benz G63 AMG đời 2012 luôn mang lại cảm giác hầm hố, góc cạnh và hoang dã nhất so với những đời còn lại. Mẫu xe trong bài là một ví dụ điển hình.

Mercedes-Benz G63 AMG biển khủng tứ quý 7 của đại gia Phú Thọ - Ảnh 4.

Điểm nổi bật đầu tiên phải nói đến chiếc Mercedes-Benz G63 AMG này đó chính là biển số tứ quý 7. Theo giới luận biển, biển số tứ quý 7 mang ý nghĩa "tứ thất", tức là bốn mùa không thất. Biển số này khá giống với chiếc Rolls-Royce Phantom 77L-7777 của bà Dương Thị Bạch Diệp.

Mercedes-Benz G63 AMG biển khủng tứ quý 7 của đại gia Phú Thọ - Ảnh 5.

Ngoài ra, chủ nhân của mẫu xe này đã quyết định để nguyên bộ khung bảo vệ đầu xe bằng inox khá hầm hố, khác với những chiếc Mercedes-Benz G63 AMG khác tại Việt Nam.

Mercedes-Benz G63 AMG biển khủng tứ quý 7 của đại gia Phú Thọ - Ảnh 6.

Xe được trang bị bộ mâm 5 chấu kép hình chữ V được sơn 2 tông màu bạn và xám, bên trong là cùm phanh đỏ khá nổi bật.

Mercedes-Benz G63 AMG biển khủng tứ quý 7 của đại gia Phú Thọ - Ảnh 7.

Mercedes-Benz G63 AMG mang trên mình động cơ 5,5 lít V8 biturbo cho công suất cực đại 544 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 5,4 giây và tốc độ tối đa đạt 210 km/h. Cùng với đó là hộp số tự động 7 cấp AMG SpeedShift Plus 7G-Tronic với chức năng sang số nhanh và mượt.