Mẫu xe trong bài sở hữu màu sơn đen lịch lãm, cùng các ô kính được dán tối màu. Ngoài ra, khi nhìn vào ô cửa sổ của hàng ghế thứ 3 sẽ thấy chi tiết này khá dài, đây cũng là điểm nhận diện rằng: Mẫu Escalade này thuộc phiên bản ESV hay còn được gọi vui là bản "thùng dài".

‘Khủng long’ Cadillac Escalade ‘thùng dài’ đeo biển số tứ quý 9 phát mãi của đại gia Hà thành - Ảnh 1.

Ở phiên bản ESV, chiều dài của xe tăng thêm 553 mm so với bản tiêu chuẩn, nâng tổng chiều dài lên mức 5.697 mm. Chiều dài cơ sở cũng được tăng thêm 356 mm lên mức 3.302 mm. Chính vì thế, phần cốp của Cadillac Escalade cũng rất rộng ngay cả khi hàng ghế thứ 3 đang được mở lên.

Không chỉ sở hữu kích thước vô cùng lớn, chiếc Cadillac Escalade này còn thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi phần biển số có sự xuất hiện của tứ quý 9 và phần đầu biển số là 899.99, được dịch ra là "phát mãi". 

Về mặt thiết kế, Cadillac Escalade sở hữu thân hình góc cạnh. Phần đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt 3 nan kích thước lớn màu bạc - đặc trưng thường thấy trên dòng xe Escalade. Cụm đèn pha full LED nằm dọc kết hợp với dải đèn LED ban ngày chạy từ trên xuống dưới khu vực đèn sương mù.

‘Khủng long’ Cadillac Escalade ‘thùng dài’ đeo biển số tứ quý 9 phát mãi của đại gia Hà thành - Ảnh 2.

Phần thân xe mang thiết kế không quá nổi bật, chỉ có một vài điểm nhấn như nẹp chrome chạy dọc sườn xe, bộ vành đa chấu hay ô cửa sổ của hàng ghế thứ 3 được kéo dài đáng kể. Gương xe kích thước lớn tích hợp đèn xi-nhan báo rẽ, cảnh báo điểm mù cùng camera trên gương hoàn thiện hệ thống camera 360 độ.

Cuối cùng là phần đuôi xe có thiết kế vuông vức với điểm nhấn là dải nhôm sáng bóng chạy ngang đuôi xe. Đèn hậu sử dụng hệ thống bóng LED hoàn toàn được thiết dọc từ trên xuống là thiết kế cho thấy sự đồng nhất với cụm đèn chính phía trước.

‘Khủng long’ Cadillac Escalade ‘thùng dài’ đeo biển số tứ quý 9 phát mãi của đại gia Hà thành - Ảnh 3.
‘Khủng long’ Cadillac Escalade ‘thùng dài’ đeo biển số tứ quý 9 phát mãi của đại gia Hà thành - Ảnh 4.
‘Khủng long’ Cadillac Escalade ‘thùng dài’ đeo biển số tứ quý 9 phát mãi của đại gia Hà thành - Ảnh 5.
‘Khủng long’ Cadillac Escalade ‘thùng dài’ đeo biển số tứ quý 9 phát mãi của đại gia Hà thành - Ảnh 6.
‘Khủng long’ Cadillac Escalade ‘thùng dài’ đeo biển số tứ quý 9 phát mãi của đại gia Hà thành - Ảnh 7.
‘Khủng long’ Cadillac Escalade ‘thùng dài’ đeo biển số tứ quý 9 phát mãi của đại gia Hà thành - Ảnh 8.