Được thành viên diễn đàn Worldscoop chia sẻ và sau đó nhanh chóng lan rộng ra các sân chơi khác, số ảnh mới nhất về C-Class ghi lại trọn vẹn phần đầu xe khi đang dừng đỗ tại một cơ sở, nhiều khả năng là tổng hành dinh của hãng tại Stuttgart.

Đầu xe C-Class đời mới theo bước người đàn anh E-Class facelift chào sân cách đây không lâu với tản nhiệt có phần tròn trịa hình oval kẹp giữa 2 cụm đèn trước khá mảnh khảnh. Cản trước có thể thấy cũng đã "thay máu" toàn diện với thiết kế cùng hốc gió mới. Phía trên một chút là phần nắp ca pô khá cơ bắp với 2 đường nổi chạy dọc.

Lộ diện Mercedes-Benz C-Class mới: Tiểu E-Class mang nội thất kiểu S-Class - Ảnh 1.

Khó quan sát hơn một chút là gương bên (mới) và thiết kế khoang kính nửa trên thân xe.

Trước đó, phiên bản thử nghiệm của C-Class đã bị chụp lại nội thất cho thấy nhiều nét tương đồng với S-Class vừa chào sân trong tuần trước. Phía trước mặt người lái là vô lăng hoàn toàn mới cùng bảng đồng hồ kỹ thuật số khá dị đứng cao, thẳng thay vì ẩn sâu vào trong táp lô. Bên phải là màn giải trí trung tâm dạng dọc mới trồi lên từ cụm điều khiển trung tâm vô cùng giống S-Class, trên nữa là hốc gió điều hòa còn dưới là hệ thống điều khiển.

Lộ diện Mercedes-Benz C-Class mới: Tiểu E-Class mang nội thất kiểu S-Class - Ảnh 2.

Các tùy chọn động cơ trên C-Class mới tới thời điểm này chưa rõ nhưng chắc chắn xe sẽ có các phiên bản hybrid tiết kiệm nhiên liệu hơn. Ngoài ra, các cấu hình AMG dùng động cơ 6 và 8 xy-lanh sẽ bị thay thế bởi dòng 2.0L 4 xy-lanh tăng áp hiện đang sử dụng trên A45 nhưng được bổ trợ bởi mô tơ điện.

Lộ diện Mercedes-Benz C-Class mới: Tiểu E-Class mang nội thất kiểu S-Class - Ảnh 3.

Mercedes-Benz C-Class đời mới sẽ ra mắt trong năm sau.

Tham khảo: Carscoops