Nội thất C-Class mới được đánh giá là không kém cạnh bất kỳ mẫu xe cùng phân khúc nào với hệ thống màn hình giải trí trung tâm làm tâm điểm táp lô, bên trên là 3 hốc gió điều hòa. Một màn hình nữa đặt tại cụm điều khiển trung tâm là nơi người dùng sử dụng để điều chỉnh điều hòa. Bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn đằng sau vô lăng hoàn tất bộ 3 màn hình trên C-Class 2021.

Vua doanh số Mercedes-Benz C-Class lộ thêm nội thất đời mới: Nhiều bất ngờ cho đại gia - Ảnh 1.
Vua doanh số Mercedes-Benz C-Class lộ thêm nội thất đời mới: Nhiều bất ngờ cho đại gia - Ảnh 2.

Dù không thể quan sát rõ trên ảnh nhưng có thể khẳng định chất liệu cũng như chất lượng chế tạo bên trong nội thất C-Class đã được cải thiện, đồng thời Mercedes cũng từng hứa hẹn không gian hàng ghế sau sẽ rộng rãi hơn nhờ khung gầm MRA được cải tiến (bất chấp kích thước ngoại thất không thay đổi hoặc thay đổi không nhiều).

Sự đa năng, mềm dẻo của khung gầm MRA cũng cho phép thương hiệu Đức tích hợp nhiều cấu hình động cơ cho C-Class đời mới bao gồm xăng, dầu và cả điện hóa. Phiên bản đỉnh cao của đội hình là AMG C63 sẽ ra mắt sau để đối đầu Audi RS4 cùng BMW M3 mới cũng sắp trình diện.

Vua doanh số Mercedes-Benz C-Class lộ thêm nội thất đời mới: Nhiều bất ngờ cho đại gia - Ảnh 3.

Mercedes-AMG C63

Nếu không có gì thay đổi, lịch ra mắt của Mercedes-Benz C-Class và S-Class đời mới sẽ không cách nhau quá xa vào cuối năm nay. Phiên bản ra mắt đầu tiên của C-Class sẽ là sedan 4 cửa, tiếp đến là wagon và sau đó là Coupe/Cabriolet vào 2021/2022 nếu dự án này không bị bỏ dở giữa chừng.

Tham khảo: Carscoops

Vua doanh số Mercedes-Benz C-Class lộ thêm nội thất đời mới: Nhiều bất ngờ cho đại gia - Ảnh 4.