Cuối tháng 2/2020, những thông tin đầu tiên về chiếc Mercedes-AMG GT R đầu tiên tại Việt Nam đã xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội, gây chú ý cho rất nhiều tín đồ mê xe tại Việt Nam. Mới đây, siêu phẩm này lại xuất hiện, đi kèm với đó là những thông tin vô cùng thú vị.

Theo thông tin mới nhất được đơn vị nhập khẩu chia sẻ, chiếc Mercedes-AMG GT R hiện đã có chủ. Đơn vị này tiết lộ thêm, vào tháng 5/2020 sẽ tiếp tục nhập khẩu Mercedes-AMG GT với số lượng dự kiến 2 chiếc, trong đó có một chiếc Mercedes-AMG GT R màu đỏ và một chiếc Mercedes-AMG GT màu đen. 

Mercedes-AMG GT R độc nhất Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn, giá ra biển lên tới 21 tỷ đồng - Ảnh 2.

Về chiếc Mercedes-AMG GT R đầu tiên tại Việt Nam. Ngoại thất của chiếc xe sử dụng màu sơn tùy chọn Designo Magno Selenite Grey có mức giá hàng chục triệu đồng. Đây là màu xám nhám, có tông đậm gần như đen. 

Chiếc Mercedes-AMG GT R đầu tiên tại Việt Nam thuộc model sản xuất cuối năm 2019. Đơn vị sản xuất cũng cho biết sau khi về nước và nộp đầy đủ các loại thuế phí cho hải quan, công tác đăng kiểm và ra biển tại thành phố Hồ Chí Minh, giá trị của xe lên tới con số 21 tỷ đồng.

Mercedes-AMG GT R độc nhất Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn, giá ra biển lên tới 21 tỷ đồng - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của chiếc xe đình đám này đã bổ sung vào bộ sưu tập Mercedes-AMG GT tại Việt Nam. Trước đó, những mẫu xe anh em khác đã được đưa về bao gồm Mercedes-AMG GT S, GT S Edition 1 và GT Roadster.

Mercedes-AMG GT R độc nhất Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn, giá ra biển lên tới 21 tỷ đồng - Ảnh 5.

Về thông số kỹ thuật, sức mạnh của Mercedes-AMG GT R đến từ khối động cơ V8 tăng áp kép dung tích 4.0L, sức mạnh được truyền tới bánh xe thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp cho đầu ra công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Mercedes-AMG GT R sở hữu khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 318 km/h.

Những chia sẻ của đơn vị nhập khẩu chiếc Mercedes-AMG GT R đầu tiên tại Việt Nam:


Mercedes-AMG GT R độc nhất Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn, giá ra biển lên tới 21 tỷ đồng - Ảnh 7.