Một bức ảnh tình cờ chụp lại và 4 ảnh dựng đồ họa được cho là rò rỉ từ phân nhánh MSO là tất cả những gì chúng ta được biết về dự án này của McLaren.

Được một người dùng tình cờ chụp lại bên ngoài trụ sở của MSO đặt tại Anh, chiếc Senna đặc biệt sử dụng tông màu cam Papaya đặc trưng của thương hiệu Anh Quốc, body kit riêng cùng sticker LM gắn hông.

McLaren Senna lộ hàng phiên bản đặc biệt mới: Bên trong còn ấn tượng hơn - Ảnh 1.

Theo đồn đoán của giới chơi xe, Senna LM sẽ sử dụng trần xe bình thường thay vì loại kính như Senna trước đó. Mâm xe mang thiết kế khá giống biểu tượng McLaren F1 M. Nhiều chi tiết được chỉnh sửa lại bao gồm viền đèn pha lẫn hốc gió đồng màu thân. Nội thất xe sử dụng ghế thuần đua với phần lưng làm từ sợi carbon, da bọc màu cam và biểu tượng LM trên tựa đầu.

McLaren Senna lộ hàng phiên bản đặc biệt mới: Bên trong còn ấn tượng hơn - Ảnh 2.
McLaren Senna lộ hàng phiên bản đặc biệt mới: Bên trong còn ấn tượng hơn - Ảnh 3.

Hiện chưa rõ chiếc McLaren Senna LM sẽ là phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn giống McLaren P1 LM hay F1 LM hoặc chỉ là một dự án làm riêng cho một mình đại gia nào đó.

McLaren Senna lộ hàng phiên bản đặc biệt mới: Bên trong còn ấn tượng hơn - Ảnh 4.

Hồi giữa tháng 11 vừa qua McLaren đã trình làng Elva - mẫu xe đầu tiên của họ sử dụng phong cách thiết kế cabin mở (giống đối thủ Ferrari Monza SP1/SP2) và cũng là chiếc roadster đầu tiên tham gia đội hình Ultimate Series. 

McLaren Senna lộ hàng phiên bản đặc biệt mới: Bên trong còn ấn tượng hơn - Ảnh 5.

McLaren Elva và Senna

Elva trang bị động cơ V8 4.0L giống Senna và Senna GT-R với 810 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn cho phép Elva tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong "chưa đầy 3 giây" và 200 km/h trong chỉ 6,7 giây – nhanh hơn cả bản gốc. 

Kết hợp khung gầm và thân xe đều bằng sợi carbon, Elva sở hữu độ cứng vững tổng thể toàn thân cực tốt (bất chấp việc không có trần xe, kính chắn gió hay cửa sổ) trong khi trọng lượng vô cùng nhẹ.

Tham khảo: Carscoops

McLaren Senna lộ hàng phiên bản đặc biệt mới: Bên trong còn ấn tượng hơn - Ảnh 6.