Được vận chuyển ra Hà Nội vào khoảng 3 ngày trước nhưng mãi tới hôm nay, chiếc McLaren 720S này mới được cánh săn ảnh bắt gặp khi đang đỗ tại ngay trung tâm Thủ đô. Mặc dù trời mưa nhưng vẫn có nhiều người dừng lại để có thể chụp lại chiếc siêu xe đến từ Anh Quốc có thiết kế vô cùng lạ lẫm này.

Chiếc xe này rất hiếm khi xuất hiện trên đường phố kể từ khi được đưa về nước. Mặc dù đã cập bến dải đất chữ S được khoảng 1 năm, nhưng tới thời điểm hiện tại chiếc 720S này vẫn chưa có biển số. 

McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 1.

Chiếc McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam sở hữu lớp sơn màu trắng có tên Silica White và thuộc phiên bản Luxury với nhiều chi tiết trên xe được sơn màu xám như cản trước, các khe và hốc gió trên nắp capo, khuếch tản gió phía sau,... thay vì là carbon như phiên bản Performance trên chiếc 720S màu đỏ của trưởng đoàn Car Passion. Tuy nhiên, vị chủ nhân của chiếc xe này lại dán decal giả carbon ở gương xe, khe gió bên cửa xe, cánh gió phía sau.

Vì là phiên bản Luxury nên nội thất của chiếc xe được bọc hoàn toàn bằng da nappa cao cấp màu da bò xen kẽ với một số chi tiết được bọc da màu đen như táp-lô, cửa xe,... Ngoài ra, những trang bị tiện nghi khác có thể kể đến như hệ thống âm thanh 12 loa của Bowers&Wilkins, màn hình LCD sau vô-lăng có thể gập gọn, ghế chỉnh điện...

McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh: Duc Duy Nguyen

Bộ vành xe trên chiếc 720S thứ hai cũng là loại 5 chấu kép có trọng lượng nhẹ. Chi tiết này nguyên bản có màu đen viền trắng nhưng giờ đã được chủ nhân sơn lại màu xám. Bên dưới đó là hệ thống phanh gốm và cùm phanh được sơn đen.

McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 3.

McLaren 720S sử dụng động cơ V8, dung tích 4,0 lít tăng áp kép hoàn toàn mới, cho ra công suất tối đa lên tới 720 mã lực tại vòng tua 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp giúp chiếc xe có thời gian sang số và tăng tốc vô cùng ấn tượng khi chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h.

Một số hình ảnh về chiếc McLaren 720S màu trắng tại Hà Nội:

McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 4.
McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 5.
McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 6.
McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 7.
McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 8.
McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 9.
McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 10.
McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 11.
McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 12.
McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 13.
McLaren 720S đầu tiên tại Việt Nam lăn bánh trên đường phố Hà Nội - Ảnh 14.

Ảnh: Lee Hoàng