Bắt gặp bộ đôi siêu xe được cho là của Cường Đô-la sử dụng đến nhà bạn gái ăn hỏi tại Hà Nội - Ảnh 1.

Bộ đôi siêu xe được bắt gặp ngay trước một cổng khách sạn tại Hà Nội. Sự có mặt của chiếc Audi R8 V10 Plus và Lamborghini Huracan nhanh chóng nhận được sự quan tâm của những người đi đường bởi được đồn đoán được Cường "Đô-la" sử dụng.

Bắt gặp bộ đôi siêu xe được cho là của Cường Đô-la sử dụng đến nhà bạn gái ăn hỏi tại Hà Nội - Ảnh 2.

Chiếc Audi R8 V10 Plus thuộc sỡ hữu của Cường "Đô-la" nguyên bản màu đen độc nhất Việt Nam nhưng nay đã dán hay tông màu trắng mờ và xanh ngọc. Đây là chiếc xe thứ 10 kể từ khi đại gia này trở lại với niềm đam mê 4 bánh. Xe khác biệt với bộ mâm 5 chấu kép kích thước 19 inch, trong khi đa số xe dùng loại nhiều nan nhỏ hơn.

Bắt gặp bộ đôi siêu xe được cho là của Cường Đô-la sử dụng đến nhà bạn gái ăn hỏi tại Hà Nội - Ảnh 3.

Đúng như tên gọi, Audi R8 V10 Plus sử dụng động cơ V10 dung tích 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô men xoắn 560 Nm, kết hợp hộp số 7 cấp và 3 chế độ lái. Nhờ đó siêu xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Bắt gặp bộ đôi siêu xe được cho là của Cường Đô-la sử dụng đến nhà bạn gái ăn hỏi tại Hà Nội - Ảnh 4.

Đi cùng với chiếc Audi R8 V10 Plus của Cường "Đô-la" là chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ rực rỡ được nhập khẩu chính hãng. Sau một thời gian siêu bò đã chuyển khẩu vào TP. Hồ Chí Minh, đây là lần trở lại Hà Nội đầu tiên.

Bắt gặp bộ đôi siêu xe được cho là của Cường Đô-la sử dụng đến nhà bạn gái ăn hỏi tại Hà Nội - Ảnh 5.

Siêu xe nước Ý sử dụng động cơ V10, 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 580 mã lực mô men xoắn cực đại lên tới 540 Nm. Động cơ kết hợp ly hợp kép 7 cấp cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa là 320 km/h.