Khi được nâng cấp gói độ của Mansory, chiếc Ferrari này sẽ có tên mới đầy đủ là Ferrari 488 GTB Mansory Siracusa 4XX. Nâng cấp bao gồm cản trước, cản sau thay mới, 2 cánh gió cố định bằng sợi cảbon được bổ sung và động cơ được tinh chỉnh.

Tuy nhiên, những hình ảnh cho thấy sự nâng cấp mới chỉ tập trung ở phần đầu xe. Đuôi xe và động cơ có thể vẫn được giữ nguyên bản.

Cản trước của xe đã được thay thế hoàn toàn mới với thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari.

Dân chơi Sài Gòn nâng cấp Ferrari 488 GTB như siêu xe triệu đô LaFerrari - Ảnh 1.

Nắp capo của xe có thêm 2 khe gió nhỏ nhằm tối ưu khí động học cũng như tăng lực ép cho chiếc xe xuống mặt đường khi di chuyển ở tốc độ cao. Bên hông, vè bánh trước của xe cũng được làm mới với sự xuất hiện của 2 khe gió và cánh gió bên sườn đều được làm từ sợi carbon. 

Bộ mâm đa chấu của Vossen được sơn màu vàng là chi tiết được chủ nhân chiếc xe này nâng cấp đã lâu. Ngoài ra, chủ nhân của chiếc Ferrari 488 GTB Mansory Siracusa 4XX này cũng đang sở hữu mẫu xe thể thao Porsche 911 Targa 4S độc nhất Việt Nam và một chiếc Rolls-Royce Ghost Series II.

Dân chơi Sài Gòn nâng cấp Ferrari 488 GTB như siêu xe triệu đô LaFerrari - Ảnh 2.

Nếu phần động cơ V8 dung tích 3,9 lít tăng áp kép của chiếc xe nhận được sự nâng cấp từ Mansory thì công suất sẽ được tăng lên đáng kể, từ mức 661 mã lực lến 801 mã lực và mô-men xoắn cực đại 870 Nm thay vì 670 Nm như nguyên bản. Với sức mạnh khủng khiếp vậy, bản độ Siracusa 4XX này chỉ cần 2,9 giây để cán mốc 100 km/h và tốc độ tối đa nâng lên 341 km/h.

Số tiền mà vị đại gia này phải bỏ ra để có thể khoác lên bộ bodykit của hãng độ Mansory cho chiếc Ferrari 488 GTB này hiện vẫn là ẩn số. Tuy nhiên, chắc chắn con số không hề nhỏ.

Dân chơi Sài Gòn nâng cấp Ferrari 488 GTB như siêu xe triệu đô LaFerrari - Ảnh 3.
Dân chơi Sài Gòn nâng cấp Ferrari 488 GTB như siêu xe triệu đô LaFerrari - Ảnh 4.
Dân chơi Sài Gòn nâng cấp Ferrari 488 GTB như siêu xe triệu đô LaFerrari - Ảnh 5.
Dân chơi Sài Gòn nâng cấp Ferrari 488 GTB như siêu xe triệu đô LaFerrari - Ảnh 6.

Ảnh: Phu Nguyen