McLaren 650S Spider của Cường Đô La tái xuất trên đường phố - Ảnh 1.

Siêu xe có xuất xứ từ thị trường Mỹ, mang màu sơn ngoại thất xanh dương và được nhập về vào tháng 7/2016. Sau đó, xe được Minh Nhựa mua lại và ra biển số vào cuối năm 2016. Gần đây, mẫu xe này đã được bán lại cho Cường Đô La.

McLaren 650S Spider của Cường Đô La tái xuất trên đường phố - Ảnh 2.

Kể từ khi đưa McLaren 650S Spider về garage của mình, Cường Đô La khá ưu tiên sử dụng mẫu xe này. Trước đó, anh đã dán decal màu chrome bóng cũng như lên hệ thống pô IPE cho xe.

McLaren 650S Spider của Cường Đô La tái xuất trên đường phố - Ảnh 3.

Ngoài ra, siêu xe này còn được trang bị bộ "vó độ" với la-zăng 10 chấu đơn tương tự như phiên bản đặc biệt MSO, đi kèm còn có cùm phanh McLaren màu vàng chanh nổi bật.

McLaren 650S Spider của Cường Đô La tái xuất trên đường phố - Ảnh 4.

McLaren đã trang bị nhiều chi tiết carbon cho mẫu xe này như logo, cảm trước và sau, ốp hai bên, ốp gương chiếu hậu, bậc cửa hay bảng táp lô.

McLaren 650S Spider của Cường Đô La tái xuất trên đường phố - Ảnh 5.

Phần đầu xe được lấy cảm hứng từ mẫu McLaren P1. Cụm đèn trước hình lưỡi liềm đặc trưng của hãng với đèn pha, đèn báo rẽ và dải đèn LED chạy ngày.

McLaren 650S Spider của Cường Đô La tái xuất trên đường phố - Ảnh 6.

Phần đuôi lại được lấy cảm hứng từ mẫu McLaren MP4-12C. Xe được trang bị cánh gió có thể điều chỉnh góc độ, nhằm tăng lực ép xuống đường khi xe di chuyển ở tốc độ cao.

McLaren 650S Spider của Cường Đô La tái xuất trên đường phố - Ảnh 7.

Hệ thống ống xả đôi đối xứng.

McLaren 650S Spider của Cường Đô La tái xuất trên đường phố - Ảnh 8.

McLaren 650S Spider trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa khoảng 328 km/h.

Ảnh: Kim Long