Cách đây khoảng một tuần, giới săn xe tại Sài thành bắt gặp Cường "Đô-la" cầm lái chiếc McLaren 650S Spider màu xanh dương của Minh "Nhựa". Nhiều nguồn tin khi đó cho rằng tay chơi phố núi đã mua lại siêu xe mui trần này.

Cường "Đô-la" đổi màu sơn siêu xe McLaren 650S Spider từng thuộc của Minh "Nhựa". Video: Phong Hồ.

Cường Đô-la đổi màu sơn siêu xe McLaren 650S Spider từng thuộc của Minh Nhựa - Ảnh 4.

Có thể thấy, những chiếc siêu xe khi tay chơi phố núi mua lại thường được thay đổi ngoại hình theo cách độ và dán đề-can các màu sơn cá tính. Trước đó, chiếc Lamborghini Huracan được độ body kit Hamann và Ferrari F12 Berlinetta được độ body kit DMC cũng như nhiều lần khoác các bộ áo như đỏ tươi, sẫm, đen nhám và đen nhám sọc bạc.

Cường Đô-la đổi màu sơn siêu xe McLaren 650S Spider từng thuộc của Minh Nhựa - Ảnh 5.

Chiếc McLaren 650S Spider vừa được Cường "Đô-la" đổi màu sơn có biển số cặp 97 đẹp mắt và được đưa về nước vào cuối tháng 7/2016. Siêu xe này còn được trang bị bộ "vó" khá ấn tượng với la-zăng 10 chấu đơn tương tự như phiên bản đặc biệt MSO, đi kèm còn có cùm phanh McLaren màu vàng chanh nổi bật.

Cường Đô-la đổi màu sơn siêu xe McLaren 650S Spider từng thuộc của Minh Nhựa - Ảnh 6.

Bên trong khoang lái của chiếc 650S Spider là gam màu đen. Cùng với đó là những điểm nhấn của các đường chỉ may tinh xảo ở ghế ngồi, trên vô-lăng hay bảng điều khiển trung tâm nổi bật với màu cam. Ngoài ra, còn nhiều chi tiết được phủ carbon.

Cường Đô-la đổi màu sơn siêu xe McLaren 650S Spider từng thuộc của Minh Nhựa - Ảnh 7.

McLaren 650S được phát triển dựa trên người anh 12C với khung sườn bằng chất liệu sợi carbon giúp trọng lượng của siêu xe này xuống khoảng 1.370 kg.

Cường Đô-la đổi màu sơn siêu xe McLaren 650S Spider từng thuộc của Minh Nhựa - Ảnh 8.

Về mặt thiết kế, McLaren 650S được xem như lai giữa siêu xe triệu đô P1 và 12C. Nét khỏe khoắn ở thiết kế ngoại thất cùng bộ kiểu mở cửa cánh bướm đầy ấn tượng giúp siêu xe này thu hút nhiều ánh nhìn.

Cường Đô-la đổi màu sơn siêu xe McLaren 650S Spider từng thuộc của Minh Nhựa - Ảnh 9.

McLaren 650S Spider đều được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực.

Cường Đô-la đổi màu sơn siêu xe McLaren 650S Spider từng thuộc của Minh Nhựa - Ảnh 10.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa khoảng 328 km/h.

Ảnh:Ty Ty - Quang Chính - Phong Hồ - Trần Khang.