Với việc triển lãm Los Angeles là sự kiện ô tô lớn nhất còn lại trong năm 2018, Mazda hẳn không muốn bỏ lỡ cơ hội này để trình làng phiên bản hoàn toàn mới của Mazda3. Chỉ cách đây vài giờ đồng hồ Mazda Motor châu Âu đã chính thức hé lộ teaser đầu tiên của dòng xe chủ lực tới từ thương hiệu Nhật với tiêu để "Kỷ nguyên mới của Mazda đã bắt đầu" với góc nhìn cận cảnh của một số chi tiết trên bản thành phẩm.

Teaser ngắn đầu tiên của Mazda3 2019

Có thể thấy rất rõ nền tảng cảm hứng của Mazda3 hatchback đời mới là Concept Kai ra mắt trong năm ngoái, đặc biệt là cột C gần như giống nhau như đúc bên cạnh những chi tiết tương đồng khác như cửa hậu hơi nghiêng hay hình dáng cửa sổ sau. Đèn hậu LED thanh mảnh phía sau trông khá hợp với thay đổi mới của Mazda3. Tay nắm cửa vẫn là dạng truyền thống.

Mazda3 2019 lần đầu tiên xuất hiện trong video: Kỷ nguyên mới của Mazda bắt đầu - Ảnh 2.

Phương thức Mazda sử dụng để nhấn mạnh về sự tương đồng giữa Mazda3 2019 và Kai Concept là màu sơn đỏ "Soul Red Crystal" đặc trưng. Ngược lại, một hình ảnh khác xuất hiện trong video cho thấy cửa trước Mazda3 2019 sơn xám với gương bên và đường gờ ngang hông nghiêng giống bản hiện hành nhiều hơn.

Mazda3 2019 lần đầu tiên xuất hiện trong video: Kỷ nguyên mới của Mazda bắt đầu - Ảnh 3.

Những thông tin tiếp theo về Mazda3 2019 sẽ liên tục được thương hiệu Nhật cũng như AutoPro cập nhật cho tới sát ngày ra mắt chính thức vào cuối tháng 11 tới tại Los Angeles.

Tham khảo: Carscoops