Hãng độ khá nổi tiếng của Nhật Bản DAMD đã phát triển một bodykit dành riêng cho Mazda CX-5. Dựa trên thiết kế sẵn có của thân xe, bộ bodykit của DAMD gây ấn tượng bởi các bề mặt nổi 3 chiều và phối giữa 2 tông màu bạc-đen, trang bị bộ ốp mới bên dưới cản trước sau và bên hông xe.

Đặc biệt, ốp cản trước còn được DAMD tích hợp hệ thống đèn sương mù LED. Toàn bộ chi tiết trang trí bodykit đều làm từ nhựa ABS cao cấp.

Nằm phía trên kính sau của xe là cánh gió khí động học với tùy chọn sơn cùng màu với thân xe hoặc làm từ sợi carbon. Cuối cùng, bộ vành hợp kim 10 cánh kép với đường kính 19 inch là một điểm gây ấn tượng trong hàng loạt thay đổi về ngoại thất.

Mazda CX-5 độ bodykit sang chảnh hơn - Ảnh 1.

Mazda CX-5 độ bodykit sang chảnh hơn - Ảnh 2.

Mazda CX-5 độ bodykit sang chảnh hơn - Ảnh 3.

Nội thất của xe cũng được DAMD nâng cấp trở nên sang trọng hơn bằng cách thay bọc vô-lăng cùng tông màu với bọc ghế, sử dụng vật liệu cao cấp như da Nappa và vải nhung Alcantara. Để khiến nội thất xe trông ấn tượng hơn, phần Alcantara trên mỗi ghế ngồi được DAMD thêu vân con thoi như một điểm nhấn trong tông màu trầm sang trọng hoặc trắng nổi bật.

Mazda CX-5 độ bodykit sang chảnh hơn - Ảnh 4.

Mazda CX-5 độ bodykit sang chảnh hơn - Ảnh 5.

Mazda CX-5 độ bodykit sang chảnh hơn - Ảnh 6.

Khách hàng có thể lựa chọn mua lẻ từng chi tiết trong gói độ của DAMD tùy thuộc theo nhu cầu và sở thích hoặc mua trọn gói. Để sở hữu trọn bộ gói bodykit của DAMD, chủ xe sẽ phải bỏ ra số tiền không dưới 411.800 yen (khoảng 82,8 triệu đồng).

Mazda CX-5 độ bodykit sang chảnh hơn - Ảnh 7.

Ảnh: DAMD