Theo công bố từ hãng xe Hàn Quốc, Hyundai Tucson 2018 sẽ có thêm phiên bản SEL mới. Đây là biến thể được nâng cấp dựa trên những gì đã có ở phiên bản SE trước đây. Tuy nhiên, Hyundai rất kín tiếng và không tiết lộ quá nhiều trừ việc cho biết nội thất của Tucson 2018 sẽ được cải tiến với trang bị HD Radio, SiriusXM Radio và một hệ thống giải trí mới với màn hình trung tâm 7 inch có tích hợp Android Auto và Apple CarPlay.

Đấu Mazda CX-5, Hyundai Tucson 2018 tăng phiên bản, bổ sung nhiều trang bị mới - Ảnh 1.

Hệ thống giải trí mới trên Tucson 2018 với màn hình trung tâm 7 inch.

Đấu Mazda CX-5, Hyundai Tucson 2018 tăng phiên bản, bổ sung nhiều trang bị mới - Ảnh 2.

Phiên bản 2018 của Tucson cũng sẽ được Hyundai trang bị tính năng sưởi ghế cho hàng ghế trước với kì vọng sẽ làm tăng doanh số của mẫu xe này ở cả những quốc gia có mùa đông khắc nghiệt.

Phiên bản Hyundai Tucson SE Plus sẽ được đổi tên thành SEL Plus và được trang bị thêm hệ thống âm thanh cao cấp Infinity. Tại một số thị trường, xe được bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí trong 3 năm với chương trình Blue Link Connected Care của Hyundai. Trang bị sưởi vô lăng sẽ được cung cấp thêm nếu khách hàng lựa chọn phiên bản Tucson Limited.

Đấu Mazda CX-5, Hyundai Tucson 2018 tăng phiên bản, bổ sung nhiều trang bị mới - Ảnh 3.

Tuy cải tiến về trang bị nhưng Hyundai Tucson không có nhiều khác biệt trong khoang nội thất ngoại trừ việc có thể lựa chọn màu xám hoặc màu be cho ghế ngồi.

Các biến thể như Tucson Eco hay Tucson Night cũng sẽ được loại bỏ để tiết kiệm chi phí cho những nâng cấp mới bao gồm gương chiếu hậu chống chói tự động, trang bị HomeLink, bản đồ miễn phí và những cập nhật hệ thống đa phương tiện.

Đấu Mazda CX-5, Hyundai Tucson 2018 tăng phiên bản, bổ sung nhiều trang bị mới - Ảnh 4.

Hyundai Tucson 2018 trang bị động cơ 4 xy-lanh 2.0L có công suất 164 mã lực và 204 Nm mô-men xoắn. Ngoài ra, chiếc crossover 5 chỗ của Hàn Quốc còn có thêm 1 tuỳ chọn động cơ 4 xy-lanh 1.6L tăng áp có công suất 175 mã lực và mô-men xoắn 264 Nm. Với những thay đổi kể trên, cuộc đua song mã giữa Huyndai Tucson và Mazda CX-5 hứa hẹn sẽ trở nên hấp dẫn hơn.