Maserati có xe thể thao hoàn toàn mới, ra mắt tháng 5 năm sau - Ảnh 1.

Sau khi chính thức công bố hoàn tất các công đoạn cuối cùng để ngưng sản xuất GranTurismo và GranCabrio, Maserati xác nhận họ sẽ sớm trình làng một dòng sản phẩm "siêu thể thao" ra mắt vào 2020.

Video teaser đầu tiên đính kèm thông tin này hoàn toàn không cho ta bất cứ cơ hội nào để chiêm ngưỡng vóc dáng xe dù chỉ trong thoáng chốc. Tuy nhiên, ít nhất tiếng gầm động cơ trong đó khẳng định xe vẫn trang bị động cơ xăng. Đây là một tin mừng bởi trước đó Maserati cho biết mẫu xe thể thao này cũng đánh dấu bước chuyển mình sang xe điện đầu tiên của họ.

Teaser Maserati "Alfieri"

Cách đây nửa năm mẫu xe thể thao trên sử dụng tên gọi Alfieri cho tới khi hãng, vì một lý do nào đó, quyết định bẵng đi luôn tên gọi này và thay vào đó chỉ gọi chung chung là "xe thể thao hoàn toàn mới". 

Maserati có xe thể thao hoàn toàn mới, ra mắt tháng 5 năm sau - Ảnh 3.

Một sự kiện do Maserati tổ chức hồi năm ngoái hé lộ xe trang bị khung gầm nhôm cao cấp (ứng dụng trong công nghệ không gian) hỗ trợ 2 tùy chọn động cơ là hybrid sạc điện và thuần điện dẫn động 2 cầu.

Maserati có xe thể thao hoàn toàn mới, ra mắt tháng 5 năm sau - Ảnh 4.

Sau khi ra mắt bản tiêu chuẩn, cấu hình mui trần cũng của mẫu xe trên sẽ được Maserati giới thiệu tới khách hàng vào 2021. GranTurismo mới cũng ra mắt trong giai đoạn này còn GranCabrio phải chờ tới 2022.

Tham khảo: Carscoops


Maserati có xe thể thao hoàn toàn mới, ra mắt tháng 5 năm sau - Ảnh 5.