Chiều sở thích của con nhỏ, ông bố tại Sài Gòn đã khoác lớp decal người nhện lên một chiếc Honda Civic. Bộ decal cũ nay đã được đổi sang phong cách người sắt nhưng không được đánh giá cao về độ thẩm mỹ như bộ người nhện. Mặc dù vậy, đây vẫn là chiếc Civic độc đáo nhất Việt Nam và không có chiếc thứ hai.

Chiếc Honda Civic dán kiểu người nhện trước đây nay đã đổi sang phong cách người sắt.

Những màu chủ đạo trên chiếc Civic là vàng, đỏ, đen và bạc giống như bộ giáp của người sắt. Phần ốp thân rộng và viền dưới xe được dán vàng. Hông xe có màu đỏ. Viền kính hông và viền nắp ca-pô được dán lên màu bạc. Nắp ca-pô, mui xe và cánh gió đổi sang màu đen.

Bộ đèn LED trước được dán vàng, còn đèn hậu dán đen. Ở phiên bản người nhện, đèn sau được chủ xe dán màu titan đổi màu theo ánh nhìn.

Chiếc Honda Civic nhìn hầm hố hơn nữa bởi ốp kính hậu trông giống tấm che khoang động cơ Lamborghini. Những bộ lip trước, sau và ốp thân rộng càng khiến xe bề thế hơn. Nắp ca-pô độ có khe gió. Bộ vành 5 chấu nguyên bản được thay bằng loại 16 nan nhỏ, giữ nguyên kích thước 17 inch.

Lột lớp hoá trang người nhện, chiếc Honda Civic tại Sài Gòn lại đổi phong cách người sắt - Ảnh 2.

Ngoài lớp decal mới, chiếc Civic giữ lại nhiều chi tiết độ từ phiên bản người nhện cũ.

Như diện mạo bên ngoài, nội thất xe được phối màu đỏ với ốp vân carbon màu vàng. Bộ thảm chống nóng bảng điều khiển trước cũng màu đỏ.

Động cơ chiếc Civic là loại 1,5 lít tăng áp, cho công suất 170 mã lực. Chủ xe còn lắp thêm bộ Racechip tăng sức mạnh và hệ thống pô mới cho tiếng nổ có lực hơn.

Lột lớp hoá trang người nhện, chiếc Honda Civic tại Sài Gòn lại đổi phong cách người sắt - Ảnh 3.

Nội thất xe sặc sỡ với những đường viền đỏ.

Sau khi đổi sang phong cách người sắt, chiếc xe được rao bán lại. Đồ nguyên bản của xe vẫn còn để thay thế. Chiếc Civic này thuộc sở hữu của một thành viên trong câu lạc bộ Civic Club SG.

Một số hình ảnh khác của chiếc Honda Civic độ phong cách người sắt:

Lột lớp hoá trang người nhện, chiếc Honda Civic tại Sài Gòn lại đổi phong cách người sắt - Ảnh 5.
Lột lớp hoá trang người nhện, chiếc Honda Civic tại Sài Gòn lại đổi phong cách người sắt - Ảnh 6.

Ảnh: FBNV