Lô MINI 2019 đầu tiên vừa về đại lý, phiên bản Convertible tiếp tục cập cảng TP. HCM, giao ngay trước Tết

Lô MINI bản nâng cấp mới đầu tiên được THACO nhập về với 98 chiếc đã được thông quan và đưa về đại lý. Ở lô thứ nhất, MINI 2019 có 2 phiên bản 3 và 5 cửa, mui cứng. Thời gian giao xe dự kiến ngay trong tháng này.

Đợt xe thứ 2 có thêm những chiếc MINI Convertible (mui bạt đóng/mở). Thiết kế bản mui trần khá tương đồng với mui cứng, ngoại trừ bộ vành. Trước mắt, xe có 2 màu sơn là đỏ (Chilli Red) và xanh (Caribbean Aqua). Hai màu khác là xanh dương (Starlight Blue) và đỏ cam (Solaris Orange) vẫn chưa lộ diện.

MINI Convertible 2019 cập cảng TP. HCM.

Bản nâng cấp facelift của cả MINI 3 cửa, 5 cửa và convertible đều có những điểm mới giống nhau. Đèn chiếu sáng LED mới tích hợp vòng tròn LED định vị ban ngày. Đèn hậu LED tạo hình kiểu quốc kỳ Anh. Ống xả kép đặt giữa.

MINI 3 cửa 2019 với thiết kế mới đã có mặt tại đại lý.

Phiên bản 5 cửa cũng có mặt đồng thời, chuẩn bị giao khách.

Nội thất MINI duy trì những đường nét tròn trịa suốt bao năm. Đồng hồ cơ thiết kế cổ điển. Màn hình giải trí trung tâm được bao bằng đường tròn lớn. Phanh tay dạng cơ. Chỉ có cần số trông hiện đại, là kiểu gật gù đặc trưng của BMW. THACO còn đưa ra tuỳ chọn cá nhân hoá trên bản MINI mới.

Ốp đèn trang trí khoang lái là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả xe MINI mới, gồm nhiều bóng đèn LED nhỏ nằm bên trong ốp bề mặt khoang lái, có thể thay đổi nhiều màu sắc, đồng bộ theo trang bị gói đèn trang trí nội thất MINI Excitement Package, tạo hình quốc kỳ Anh giống đèn hậu.

Bản mui cứng có ghế da màu đen, còn bản mui trần sành điệu hơn với ghế da nâu.

Động cơ xe chưa được tiết lộ. Mẫu xe thể thao cỡ nhỏ có 3 chế độ lái gồm MID tiêu chuẩn, GREEN tiết kiệm liên liệu và SPORT thể thao.

THACO cho biết phiên bản Convertible sẽ giao khách trong tháng 1/2019, muộn hơn so với những chiếc MINI mui cứng. Các showroom đã nhận đặt cọc trước đó.