Ngoài ra, Rospatent cũng đăng tải cả ảnh bản quyền của mẫu mô tô đầu tiên thuộc thương hiệu Aurus có vẻ như để phục vụ mục đích diễu hành hoặc hộ tống.

Khởi đầu với Aurus Komendant, dòng SUV Nga sở hữu tỉ lệ thân xe SUV đặc trưng với nắp ca pô dài, vòm bánh xe cỡ lớn và dáng vẻ cao, vuông vắn. Đầu xe chọn tản nhiệt Aurus khổng lồ làm điểm nhấn, bên cạnh là cụm đèn pha hình chữ nhân vuông vắn không kém đặt ngang, bên dưới là 2 hốc gió lớn trên cản trước.

img
img

Ở phía đối diện, cặp đèn hậu vuông vắn, cánh gió đuôi cỡ lớn, miệng ống xả kép hình vuông tích hợp thẳng vào cản sau là một số chi tiết khác có thể quan sát được. Nhìn chung Komendant sở hữu thiết kế không quá cứng nhắc (dù vẫn mang chất cổ điển) và xen lẫn đôi chút trang nhã, sang trọng.

Lộ diện SUV siêu sang mới với thiết kế y đúc Rolls-Royce - Ảnh 2.
Lộ diện SUV siêu sang mới với thiết kế y đúc Rolls-Royce - Ảnh 3.

Nội thất xe không xuất hiện trong loạt ảnh lần này nhưng chất liệu thiết kế và cách bài trí dự kiến không khác Senat sedan quá nhiều. Khung gầm UMP của Aurus được sử dụng đồng nghĩa động cơ xe nhiều khả năng là loại V8 4.4L 590 mã lực, 880 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 2 cầu.

Về phần chiếc mô tô, tạm thời ta vẫn chưa có nhiều thông tin ngoại trừ thiết kế xe đã lộ rõ với chiều dài cơ sở lớn, khung thân cỡ lớn, dàn đèn LED và kính chắn gió trước điều chỉnh được.

img
img
img
img

Tham khảo: Carscoops

Lộ diện SUV siêu sang mới với thiết kế y đúc Rolls-Royce - Ảnh 5.