Mới đây, trang fanpage của hội siêu xe tại Việt Nam đã đăng tải hình ảnh một dàn xe khủng tại Lào. Theo nguồn tin riêng, dàn xe này đang thuộc sở hữu của một đại gia tại Đà Nẵng.

Lộ diện dàn xe khủng của đại gia Đà Nẵng chuẩn bị cho hành trình ASEAN Rally 2020 - Ảnh 1.

Dàn siêu xe khủng tại Lào của đại gia Đà Nẵng. Ảnh: CarPassion Team.

Những mẫu xe xuất hiện trong ảnh bao gồm: Lamborghini Urus, Ferrari 488 Spider, McLaren 720S Spider, Rolls-Royce Phantom VIII và Rolls-Royce Cullinan. Có thể thấy, bộ sưu tập này sẽ phục vụ được mọi nhu cầu sử dụng của chủ nhân từ sang trọng tới tốc độ.

Theo kế hoạch, dàn xe khủng này của đại gia Đà Nẵng sẽ được đưa về Việt Nam để phục vụ cho hành trình ASEAN Rally 2020 tổ chức vào tháng 10 tới. Tuy nhiên, hành trình siêu xe đã bị tạm hoãn do ảnh hưởng của COVID-19 vừa qua. Theo tiết lộ của anh Hứa Hà Phương, hành trình này dự kiến sẽ tổ chức lại vào 2021.

Đại gia Đà Nẵng này hiện còn sở hữu thêm trong tay bộ đôi siêu xe khác ngay tại Việt Nam là Lamborghini Aventador và Ferrari 488 độ Novitec Rosso. Trong đó, cả hai chiếc siêu xe đều sở hữu biển số đẹp mặt lần lượt là tứ quý 9 (biển Lào) và ngũ quý 5 (biển số trắng).

img
img

Bộ đôi siêu xe của đại gia Đà Nẵng tại Việt Nam. Ảnh Sưu tầm.

Trong thời gian gần đây, đại gia Việt đang có xu hướng mua xe và nhập khẩu từ Lào vào Việt Nam. Điều này dễ lý giải bởi Lào hiện không áp dụng chính sách thuế nặng cho những mẫu siêu xe và siêu sang. Tuy nhiên, những chiếc xe mang biển số Lào chỉ có thể lưu thông tại Việt Nam trong 30 ngày, sau đó chủ nhân lại phải mang những chiếc xe trên sang cửa khẩu, xuất cảnh sang Lào, sau đó thực hiện thủ tục nhập cảnh để có thể tiếp tục lưu thông trên đường.

Lộ diện dàn xe khủng của đại gia Đà Nẵng chuẩn bị cho hành trình ASEAN Rally 2020 - Ảnh 3.