Nhiều tay chơi khét tiếng góp mặt cùng dàn xe trăm tỷ tại Đà Lạt - Ảnh 1.

Chiều tối 8/5, dàn siêu xe của nhóm đại gia Sài Gòn đã tới Đà Lạt (Lâm Đồng). Dàn xe gồm 11 chiếc, bao gồm 2 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4, Lamborghini Aventador S, Lamborghini Huracan, Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk, Porsche 911 Carrera S, Porsche 911 Targa 4 GTS, Audi Q8, Bentley Continental Supersports, Nissan GT-R và BMW M4.

Nhiều tay chơi khét tiếng góp mặt cùng dàn xe trăm tỷ tại Đà Lạt - Ảnh 2.

Đây là buổi "offline" của một nhóm những người chơi siêu xe tại Sài Gòn, bao gồm cả những cái tên đình đám trong giới, như doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, đại gia Hoàng Kim Khánh, Hứa Hà Phương...

Nhiều tay chơi khét tiếng góp mặt cùng dàn xe trăm tỷ tại Đà Lạt - Ảnh 3.

Tổng giá trị dàn siêu xe, xe sang và xe thể thao có giá trị không dưới 100 tỷ đồng.

Nhiều tay chơi khét tiếng góp mặt cùng dàn xe trăm tỷ tại Đà Lạt - Ảnh 4.

Đắt đỏ nhất là Lamborghini Aventador S được đại gia Hoàng Kim Khánh mua theo diện chính hãng với giá 40 tỷ đồng (chưa bao gồm chi phí đăng ký biển số). "Siêu bò" này từ khi về nước rất thường xuyên có mặt trong những sự kiện trong giới siêu xe.

Nhiều tay chơi khét tiếng góp mặt cùng dàn xe trăm tỷ tại Đà Lạt - Ảnh 5.

Tiếp đến là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ bodykit của phiên bản giới hạn 50th Anniversario. Xe từng thuộc sở hữu của một đại gia miền Tây, có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Nhiều tay chơi khét tiếng góp mặt cùng dàn xe trăm tỷ tại Đà Lạt - Ảnh 6.

Xe trang bị bộ mâm màu vàng đồng bắt mắt.

Nhiều tay chơi khét tiếng góp mặt cùng dàn xe trăm tỷ tại Đà Lạt - Ảnh 7.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tham gia buổi "offline" với chiếc Porsche 911 Carrera S. Xe được mua tại đại lý chính hãng với giá niêm yết 7,65 tỷ đồng. Dù sở hữu nhiều siêu xe nhưng vị doanh nhân ngành bất động sản vẫn chọn Porsche 911 để đồng hành trong chuyến xuyên Việt cuối năm ngoái.

Nhiều tay chơi khét tiếng góp mặt cùng dàn xe trăm tỷ tại Đà Lạt - Ảnh 8.

Ferrari 488 GTB độ thân rộng của hãng Liberty Walk Performance dừng chân ngay phía sau. Siêu xe này từng thuộc sở hữu của một đại gia sống tại Hà Nội, trước khi "làm dâu" tại Sài Gòn.

img
img

Hứa Hà Phương, người được biết đến với cương vị trưởng đoàn hành trình siêu xe, đồng hành cùng Lamborghini Aventador LP700-4 trong chuyến đi lần này. Xe có dải cờ Ý chạy từ đầu tới cuối xe.

img
img
img
img
img

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Lamborghini Huracan LP610-4, Audi Q8, BMW M4, Nissan GT-R và Bentley Continental Supersports.

Nhiều tay chơi khét tiếng góp mặt cùng dàn xe trăm tỷ tại Đà Lạt - Ảnh 11.

Porsche 911 Targa 4 GTS độc nhất Việt Nam có giá bán tiêu chuẩn khoảng 9,2 tỷ đồng. Tuy nhiên, chiếc xe đã được chủ nhân trang bị thêm nhiều tùy chọn có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Nhiều tay chơi khét tiếng góp mặt cùng dàn xe trăm tỷ tại Đà Lạt - Ảnh 12.

Siêu xe đang ngày một phổ biến do số lượng triệu phú USD đang tăng nhanh tại Việt Nam.

Nhiều tay chơi khét tiếng góp mặt cùng dàn xe trăm tỷ tại Đà Lạt - Ảnh 13.