Cụ thể, Instagram hamad1two3 – cũng chính là tài khoản từng đăng tải ảnh dựng fan-made của Land Cruiser vào tuần trước là chủ nhân của những tấm hình này, chỉ khác lần này là "hàng thật". Phiên bản xuất hiện trong ảnh là Land Cruiser GXR (bản 200 cỡ lớn chứ không phải Prado) mang khá nhiều chi tiết cải tiến so với trước, phản ánh đúng những tiến bộ về ngôn ngữ thiết kế của thương hiệu Nhật trong thời gian qua.

Lộ ảnh nóng Toyota Land Cruiser 2019, Lexus LX Black Edition - Ảnh 1.
Lộ ảnh nóng Toyota Land Cruiser 2019, Lexus LX Black Edition - Ảnh 2.

Cánh gió trước hầm hố, thể thao hơn đi kèm tản nhiệt đơn giản hóa với ít thanh ngang hơn trước là những thay đổi dễ nhận thấy nhất ở đầu xe Land Cruiser mới. Trong khi đó, đuôi xe gần như không đổi ngoại trừ phần đuôi dưới của cánh gió sau được cải tiến đôi chút. Nhìn chung thiết kế Land Cruiser mới không khác biệt quá nhiều so với người tiền nhiệm, chỉ vừa đủ để ta nhận ra rằng xe đã có cải tiến.

Lộ ảnh nóng Toyota Land Cruiser 2019, Lexus LX Black Edition - Ảnh 3.

Cũng cần nói thêm rằng đây chưa chắc đã là cấu hình Land Cruiser 2019 toàn cầu mà có thể chỉ là bản Trung Đông mà thôi.

Bên cạnh Land Cruiser mới, hình ảnh của chiếc Lexus LX 570 Black Edition 2019 cũng lộ diện thể hiện đèn hậu mới cùng nhiều chi tiết mang tông màu đen sang trọng như tản nhiệt, gương bên, tay nắm cửa hay la zăng. Trái với Land Cruiser, LX 570 Black Edition gần như chắc chắn sẽ được Lexus giới thiệu tới khách hàng trên toàn cầu.

Lộ ảnh nóng Toyota Land Cruiser 2019, Lexus LX Black Edition - Ảnh 4.
Lộ ảnh nóng Toyota Land Cruiser 2019, Lexus LX Black Edition - Ảnh 5.
Lộ ảnh nóng Toyota Land Cruiser 2019, Lexus LX Black Edition - Ảnh 6.

Tham khảo: Carscoops