Toyota Land Cruiser – dòng SUV khá được ưa chuộng tại thị trường Đông Nam Á vừa có thêm một phiên bản được KHANN Car Design chế tạo riêng qua bộ bodykit mạnh mẽ, hầm hố. Với tên gọi KHANN HRS Sport, chiếc Land Cruiser đặc biệt này lấy nền tảng là bản facelift J200 của Land Cruiser. 

Toyota Land Cruiser độ KHANN cho đại gia thích xe khủng - Ảnh 1.

Về cơ bản, bộ bodykit của KHANN bao gồm 5 chi tiết là cản trước tích hợp tản nhiệt, dải đèn LED ban ngày mới cùng cản sau với ống xả đôi làm bằng sợi carbon. Tuy nhiên, khách hàng có thể đặt thêm cánh gió đuôi, mâm đúc cỡ lớn với 3 thiết kế khác nhau cùng hốc gió ca pô.

Toyota Land Cruiser độ KHANN cho đại gia thích xe khủng - Ảnh 2.
Toyota Land Cruiser độ KHANN cho đại gia thích xe khủng - Ảnh 3.
Toyota Land Cruiser độ KHANN cho đại gia thích xe khủng - Ảnh 4.

Như độc giả có thể đã nhận ra, chiếc Land Cruiser đặc biệt này chỉ được độ lại về mặt thẩm mỹ, do đó toàn bộ dàn cơ khí trên xe đều là hàng chính hãng. Ở cấu hình tiêu chuẩn, chiếc SUV sử dụng động cơ V8 4.6L 304 mã lực, 439 Nm trong khi cao cấp nhất vẫn là loại V8 diesel 4.5L tăng áp kép 268 mã lực, 650 Nm. Cả 2 đều sử dụng hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian và hộp số tự động 6 cấp.

Toyota Land Cruiser độ KHANN cho đại gia thích xe khủng - Ảnh 5.
Toyota Land Cruiser độ KHANN cho đại gia thích xe khủng - Ảnh 6.

Lần gần nhất Toyota Land Cruiser nhận được bản facelift đã là tháng 8 năm 2015, trong đó thay đổi đáng kể nhất tới từ công nghệ khi gói an toàn chủ động Safety Sense P được trang bị tiêu chuẩn trên mọi phiên bản bao gồm hệ thống cảnh báo tiền va chạm tích hợp nhận diện người đi bộ qua đường, Cruise Control dựa trên sóng radar, cảnh báo chệch làn và đèn pha thích ứng.

Tham khảo: Paultan