Lexani Motorcars là hãng độ đã có tiếng trên thị trường khi biết cách chuyển hóa các dòng xe cỡ lớn thành lâu đài di động với các trang bị tiện nghi, xa xỉ nhất có thể. Thành tựu mới nhất của Lexani là chiếc bán tải Ford đầu tiên trên thế giới chạm ngưỡng triệu USD có tên G-77 Sky Master.

Lexani G-77 Sky Master - Chuyên cơ xa hoa giá triệu USD cho những ông chủ chịu chơi - Ảnh 1.

Sở hữu chiều dài tổng tới hơn 10 mét, G-77 Sky Master lấy nền tảng là dòng bán tải vốn đã khổng lồ của Ford là F-550. Ngoại thất xe độc một màu đen bóng nhưng không gian bên trong sống động và cũng tiện nghi, xa xỉ tới khó tin với ốp vàng 24k nhan nhản để đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người dùng khi phải bỏ ra tối thiểu 1 triệu USD rước xe về garage.

Lexani G-77 Sky Master - Chuyên cơ xa hoa giá triệu USD cho những ông chủ chịu chơi - Ảnh 2.

Không gian nội thất bên trong G-77 Sky Master mang lại cảm giác ấm cúng lạ thường nhờ gam màu trầm ấm tạo ra bởi đèn và màu bọc ghế lẫn tường. Hệ thống ghế ngồi bên trong xe bao gồm 6 ghế chỉnh điện bọc da giống xe sang với chức năng sưởi và mát xa. Ốp gỗ tường giúp ẩn đi 2 màn hình giải trí khổng lồ với kích thước lên tới 65 inch.

Lexani G-77 Sky Master - Chuyên cơ xa hoa giá triệu USD cho những ông chủ chịu chơi - Ảnh 3.
Lexani G-77 Sky Master - Chuyên cơ xa hoa giá triệu USD cho những ông chủ chịu chơi - Ảnh 4.
Lexani G-77 Sky Master - Chuyên cơ xa hoa giá triệu USD cho những ông chủ chịu chơi - Ảnh 5.
Lexani G-77 Sky Master - Chuyên cơ xa hoa giá triệu USD cho những ông chủ chịu chơi - Ảnh 6.

G-77 Sky Master cũng có phòng bếp, phòng tắm và phòng làm việc riêng để chủ nhân sinh hoạt 24/24 tại đây, tất nhiên ốp vàng 24k sang chảnh vẫn là yếu tố không thể thiếu. Điểm trừ duy nhất của hệ thống này có lẽ là thiếu khả năng chống đạn mà thôi.

Lexani G-77 Sky Master: Văn phòng di động trị giá triệu USD cho lãnh đạo

Tham khảo: Motor1

Lexani G-77 Sky Master - Chuyên cơ xa hoa giá triệu USD cho những ông chủ chịu chơi - Ảnh 8.