Những chia sẻ của một chủ ô tô về tình trạng chiếc xe của mình đang nhận được rất nhiều sự theo dõi, bình luận từ phía dân mạng. Chẳng là người này đỗ xe bên đường rồi rời đi trong chốc lát, khi quay lại anh không khỏi tá hoả phát hiện phần cửa trước đã bị ai đó đâm móp, biến dạng.

Vết lõm là khá lớn khiến người chủ xe tức giận. Đang hoang mang không thể hiểu chuyện gì đã xảy ra trong thời điểm mình vắng mặt thì anh đọc được mảnh giấy do người gây tai nạn để lại. Lời lẽ trên mảnh giấy rất lịch sự và có trách nhiệm đã phần nào khiến chủ xe nguôi ngoai.

"Em xin lỗi vì đã va chạm vào xe của anh. Em xin đền mọi chi phí sửa chữa ạ. Số điện thoại của em là...", lời nhắn để lại của người gây ra tai nạn.

Lấy ô tô, tài xế hoảng hốt vì vết lõm lớn trước đầu xe, mảnh giấy người lạ để lại gây tò mò - Ảnh 1.

Phần cánh cửa trước bị đâm tới móp, biến dạng.


Lấy ô tô, tài xế hoảng hốt vì vết lõm lớn trước đầu xe, mảnh giấy người lạ để lại gây tò mò - Ảnh 2.

Lời nhắn để lại của người gây ra tai nạn. Mảnh giấy được dán một cách rất cẩn thận ở phần kính trước.

Dưới bài đăng của chủ xe, nhiều dân mạng đã để lại lời an ủi anh vì sự cố không may, đồng thời "vỗ tay" tán thưởng cho tinh thần trách nhiệm của người gây ra tai nạn.

May mắn là sự cố không gây ra thiệt hại gì về người, hy vọng người này sẽ tự lấy cho mình bài học để điều khiển xe cẩn thận hơn khi tham gia giao thông ngoài đường. Với số điện thoại để lại, có lẽ chủ xe và người gây tai nạn sẽ sớm liên hệ với nhau để có giải pháp tốt nhất cho cả hai bên.