Sự việc nhắc tới xảy ra vào khoảng 11h15' trưa ngày hôm nay (6/3) trên Xa Lộ Hà Nội đoạn chân cầu Bình Phước 2 (Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh).

Vào thời điểm đó, một người đàn ông điều khiển xe máy đang lưu thông trên cầu thì bất ngờ chuyển làn rồi dừng đột ngột. Hậu quả là ông đã bị ô tô Mercedes chạy phía sau đâm văng ra đường, may mắn không gặp thương tích gì nghiêm trọng, 2 phương tiện trầy xước nhẹ.

Người đàn ông này có phân bua với chủ Mercedes rằng vì thấy tiền rơi nên bản thân đã không chú ý quan sát, vội đánh lái rồi dừng xe nhặt tiền nên mới gây va chạm ngoài ý muốn. Chủ Mercedes sau khi dừng lại trò chuyện với người đàn ông thì quyết định rút ví, gửi ông một số tiền nhỏ để sửa lại xe máy, thay vì yêu cầu bồi thường.

Sự việc diễn ra trong clip sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý, theo dõi của dân mạng. Người đàn ông chạy xe máy đã gặp may khi không gặp phải chấn thương nguy hiểm, nhưng may mắn sẽ không thể đồng hành mãi nếu như ông vẫn tiếp tục tham gia giao thông cẩu thả như vậy.

Người đàn ông đánh lái, dừng xe đột ngột bị ô tô đâm văng ra đường

Vì nhặt tiền rơi mà va chạm với Mercedes, người đàn ông nhận được lời đề nghị bất ngờ từ chủ xe - Ảnh 2.

Chủ xe Mercedes quyết định gửi người đàn ông một số tiền để sửa xe. (Ảnh cắt từ clip).