Trong thời gian qua, những hình ảnh chụp studio của Toyota Land Cruiser Prado 2018 đã liên tục xuất hiện trên mạng. Mãi đến nay, Toyota Land Cruiser Prado 2018 mới lộ diện "bằng xương, bằng thịt" ngoài đời thực.

Lần đầu diện kiến Toyota Land Cruiser Prado 2018 bằng xương, bằng thịt - Ảnh 1.

Toyota Land Cruiser Prado 2018 bản tiêu chuẩn.

Lần đầu diện kiến Toyota Land Cruiser Prado 2018 bằng xương, bằng thịt - Ảnh 2.

Toyota Land Cruiser Prado 2018 bản cao cấp hơn với viền mạ crôm trên hốc đèn sương mù và lưới tản nhiệt.

Những hình ảnh mới cho thấy Toyota Land Cruiser Prado 2018 sở hữu thiết kế mạnh mẽ hơn phiên bản cũ. Trên đầu xe xuất hiện cụm đèn pha có thiết kế hầm hố mới. Ở bản cao cấp, Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ được trang bị đèn pha LED hiện đại hơn.

Lần đầu diện kiến Toyota Land Cruiser Prado 2018 bằng xương, bằng thịt - Ảnh 3.

Bản cao cấp của Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ có đèn pha LED.

Bên cạnh đèn pha là lưới tản nhiệt mới với 5 thanh kép nằm dọc có thiết kế dày dặn hơn trước. Bao quanh lưới tản nhiệt là viền mạ crôm có thiết kế góc cạnh. Trên lưới tản nhiệt còn có đường crôm chạy dài đến 2 góc đầu xe. Ngoài ra, hãng Toyota còn tái thiết kế cả cản va trước, đèn sương mù, lưới tản nhiệt dưới và nắp capô của Toyota Land Cruiser Prado 2018.

Đằng sau Toyota Land Cruiser Prado 2018 xuất hiện cụm đèn hậu cải tiến, đèn sương mù được thay đổi vị trí cùng cản va và cửa khoang hành lý khác biệt. Vỏ lốp dự phòng của Toyota Land Cruiser Prado 2018 có vẻ như được bê nguyên từ phiên bản cũ sang.

Lần đầu diện kiến Toyota Land Cruiser Prado 2018 bằng xương, bằng thịt - Ảnh 4.

Trong khi đó, tấm ốp gầm và cánh gió mui mang đến vẻ thể thao, đậm chất SUV cho Toyota Land Cruiser Prado 2018. Những hình ảnh mới cũng cho thấy bộ phụ kiện TRD chính hãng của Toyota Land Cruiser Prado 2018.

Lần đầu diện kiến Toyota Land Cruiser Prado 2018 bằng xương, bằng thịt - Ảnh 5.

So sánh thiết kế nội thất của Toyota Land Cruiser Prado 2018 (trên) và phiên bản cũ.

Qua những hình ảnh rò rỉ trước đó, có thể thấy bên trong Toyota Land Cruiser Prado 2018 xuất hiện các chi tiết mới như vô lăng 4 chấu và cụm điều khiển trung tâm mượn từ Land Cruiser 200. Cụm đồng hồ trước mặt người lái và hệ thống thông tin giải trí với màn hình 8 inch cũng góp phần thay đổi diện mạo nội thất của mẫu SUV này. Tất cả mang đến thiết kế cao cấp hơn cho mẫu Toyota Land Cruiser Prado 2018.

Về an toàn, Land Cruiser Prado 2018 hứa hẹn sẽ được trang bị hệ thống Toyota Safety Sense P với những tính năng tiên tiến như ngăn va chạm sớm, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chuyển làn đường, hỗ trợ đánh lái, đèn pha tự động và kiểm soát hành trình bằng radar tiêu chuẩn.

Hiện chưa có thông tin liên quan đến hệ dẫn động của Toyota Land Cruiser Prado 2018. Dự kiến, Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ bắt đầu ra mắt thị trường quê nhà Nhật Bản vào ngày 12/9 năm nay. Hiện giá bán của Toyota Land Cruiser Prado mới vẫn chưa được công bố.