Lamborghini Urus từng của Minh nhựa xuất hiện tại showroom tư nhân, nhiều chi tiết được trả về nguyên bản  - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (còn gọi là Minh "nhựa") xuất hiện tại một showroom tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe và xe siêu sang có tiếng trên đường Trần Phú, Q.5, TP. HCM.

Lamborghini Urus từng của Minh nhựa xuất hiện tại showroom tư nhân, nhiều chi tiết được trả về nguyên bản  - Ảnh 2.

Sau 2 năm được chủ nhân tậu về và thường xuyên sử dụng, việc siêu SUV được vị doanh nhân ngành nhựa thanh lý khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Lamborghini Urus từng của Minh nhựa xuất hiện tại showroom tư nhân, nhiều chi tiết được trả về nguyên bản  - Ảnh 3.

"Siêu bò" vẫn được giữ lại bộ bodykit Mansory Venatus với nhiều chi tiết làm từ carbon như hai cánh gió ở phía sau, nắp capo. Một số chi tiết nhận diện thương hiệu công ty của vị doanh nhân 8x cũng được gỡ bỏ, trả về trạng thái ban đầu.

Lamborghini Urus từng của Minh nhựa xuất hiện tại showroom tư nhân, nhiều chi tiết được trả về nguyên bản  - Ảnh 4.

Ngoài ra, Minh "nhựa" còn nâng cấp thêm bộ vành 5 chấu hình chữ Y thay cho bộ vó 5 chấu đơn nguyên bản.

Vốn là người chơi xe khá nâng niu và chăm chút, nên những chiếc xe được Minh "nhựa" thanh lý đều còn khá mới mặc dù được chủ nhân sử dụng khá thường xuyên trong thời gian dài.

Về nước tháng 11/2018, Lamborghini Urus từng của Minh "nhựa" thuộc diện chính hãng và gây sốt tại thời điểm đó. Qua tay vị đại gia này, "siêu bò" đã được độ lại nhiều lần, bao gồm cả việc dán decal đổi màu và lắp thêm các chi tiết carbon của gói độ Mansory Venatus. Giá trị gói độ lên tới hàng trăm triệu đồng.

Lamborghini Urus sử dụng loại động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép, cho công suất 650 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Ngoài 3 chế độ lái quen thuộc trên siêu xe Lamborghini, mẫu Urus còn có thêm 3 chế độ địa hình.

Ngoài Lamborghini Urus vừa bán, Minh "nhựa" còn sở hữu những cái chiếc xe đắt tiền đáng chú ý khác như Pagani Huayra, Mercedes-AMG G63 Edition 1, Rolls-Royce Ghost,... Gần đây, vị đại gia 8x cũng đã bán chiếc Range Rover Autobiography LWB. Động thái này khiến nhiều người cho rằng vị doanh nhân này đang dọn đường cho "siêu phẩm" Rolls-Royce Cullinan.

Hiện chưa rõ mức giá bán lại của chiếc SUV là bao nhiêu. Giá bán mới của một chiếc Lamborghini Urus nhập khẩu tư nhân không dưới 20 tỷ đồng.

Ảnh: XSX

Lamborghini Urus từng của Minh nhựa xuất hiện tại showroom tư nhân, nhiều chi tiết được trả về nguyên bản  - Ảnh 6.