Mới đây, chiếc Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (tức Minh "nhựa") đã xuất hiện trước sảnh một showroom tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe, xe sang trên đường Trần Phú, Q.5, TP. HCM. Điểm mới của chiếc xe này là màu tím ở bên ngoài.

Trước đó, vào ngày 12/6, chiếc SUV thể thao này đã trải qua màn nâng cấp ngoại hình với lớp decal màu trắng sữa cũng như độ thêm một số chi tiết đắt giá, trước khi bàn giao cho chủ nhân mới tại Bạc Liêu.

Sau một khoảng thời gian, chiếc Urus lại được chuyển sang lớp decal màu tím "mộng mơ". Đây là màu sắc được khá ít chủ nhân siêu xe tại Việt Nam sử dụng cho "xế yêu".

Phong trào dán decal trở nên thịnh hành như hiện nay bởi ưu điểm là tiết kiệm thời gian, dễ gia công, bảo vệ lớp sơn bên trong và có thể nhanh chóng thay đổi theo ý thích. Để giữ được chất lượng decal, xe cần được bảo quản kĩ dưới mái che, trùm bạt... Tuy nhiên, đa phần chủ xe chỉ giữ lớp decal trong vòng vài tháng.

Ngoài ra, ngoại thất của xe còn nổi bật với những chi tiết làm bằng carbon như nắp ca-pô, cánh gió đôi ở phía sau từ gói độ Mansory Venatus. Gói độ này được vị doanh nhân ngành nhựa nâng cấp khi còn nằm trong garage.

Chưa dừng lại ở đó, bộ mâm cắt vát kim cương nguyên bản của xe cũng được dán lại màu đen, tạo nên vẻ hầm hố cho "siêu bò". Hệ thống ống xả được nâng cấp lên loại tới từ IPE, giúp khắc phục nhược điểm tiếng pô nhỏ trên những mẫu xe sử dụng động cơ tăng áp kép. Được biết, chi phí mà chủ nhân phải bỏ ra để nâng cấp hệ thống ống xả này vào khoảng gần 9.000 USD, tương đương 209 triệu đồng.

Khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4 lít trên Urus cho công suất tối đa 650 mã lực, mô men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h theo lý thuyết là 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Ảnh: XSX

Lamborghini Urus từng của Minh nhựa lột xác 2 lần sau khi về tay dân chơi Bạc Liêu - Ảnh 5.