Một chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP640-4 Roadster "hàng hiếm" đã gặp tai nạn không may tại thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển chiếc siêu xe mui trần màu trắng bị mất lái.

Lamborghini Murcielago hàng hiếm gây tai nạn liên hoàn, Range Rover bị vạ lây - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 Roadster gây tai nạn.

Hậu quả là chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 Roadster đã bị xoay vài vòng trước khi đâm vào dải phân cách giữa đường. Chưa dừng ở đó, chiếc siêu xe này còn đâm vào ít nhất 2 ô tô khác rồi mới dừng lại. Một trong số những chiếc ô tô bị Lamborghini Murcielago LP640-4 Roadster đâm trúng là SUV hạng sang Range Rover mang biển kiểm soát Chiết Giang.

Rất may, không có ai tử vong về người trong vụ tai nạn này. Người điều khiển và hành khách ngồi trong chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP640-4 Roadster đều chỉ bị thương nhẹ.

Lamborghini Murcielago hàng hiếm gây tai nạn liên hoàn, Range Rover bị vạ lây - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 Roadster bị hỏng nặng từ đầu...

Lamborghini Murcielago hàng hiếm gây tai nạn liên hoàn, Range Rover bị vạ lây - Ảnh 3.

... đến đuôi.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 Roadster bị hỏng khá nặng. Hệ thống treo trước và sau của chiếc siêu xe mui trần đều bị gãy. Thân vỏ xung quanh xe đều không còn nguyên vẹn. Một góc của đầu xe đã biến mất trong khi cản va trước bung ra. Tình trạng của cản va sau cũng không khá hơn là mấy.

Lamborghini Murcielago hàng hiếm gây tai nạn liên hoàn, Range Rover bị vạ lây - Ảnh 4.

Chiếc SUV hạng sang Range Rover bị vạ lây.

Trong khi đó, chiếc SUV hạng sang Range Rover bị bung cản va trước. Hiện chưa rõ tình trạng của chiếc sedan màu đen cũng bị Lamborghini Murcielago LP640-4 Roadster đâm trúng trong tai nạn liên hoàn.

Lamborghini Murcielago hàng hiếm gây tai nạn liên hoàn, Range Rover bị vạ lây - Ảnh 5.

Xe cứu hộ có mặt tại hiện trường.

Sau vụ tai nạn, xe cứu hộ đã được gọi đến để đưa chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 Roadster đi. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Chiếc siêu xe gặp nạn mang biển kiểm soát Thượng Hải. Trước khi gặp nạn, chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 Roadster gây ấn tượng với bộ cánh màu trắng đi kèm những điểm nhấn màu đen như mui, vành la-zăng, đường kẻ trên nắp capô và nội thất.

Động cơ của chiếc Lamborghini Murcielago LP640-4 Roadster là máy xăng V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 336 km/h. Rõ ràng, Lamborghini Murcielago LP640-4 Roadster không phải là chiếc siêu xe dễ "thuần phục".