Chiều ngày 27/2, chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 nổi tiếng tại Cần Thơ trong thời gian gần đây đã xuất hiện trên đường phố. Tuy nhiên, chiếc siêu xe này lại đỗ sát vỉa hè với đèn cảnh báo nguy hiểm được bật cùng một số người thợ lúi húi xung quanh. Hình ảnh khiến không ít người đặt câu hỏi rằng chiếc siêu xe gặp vấn đề gì khi vừa mới được "đập hộp" xong.

Lamborghini Huracan của đại gia Cần Thơ ‘nằm đường’ gây tò mò, sự thật khiến ai nấy đều ‘thở phào’ nhẹ nhõm - Ảnh 1.
Lamborghini Huracan của đại gia Cần Thơ ‘nằm đường’ gây tò mò, sự thật khiến ai nấy đều ‘thở phào’ nhẹ nhõm - Ảnh 2.

Thực tế, xe vừa được chủ xe cho đăng ký biển số. Chiếc Huracan nằm bên đường là để những người thợ gắn biển số. Biển mới của chiếc siêu xe là 65A-233.31. Đây là một dãy số tuy không quá đặc sắc nhưng khá dễ nhớ.

Chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 này vừa được bàn giao về tay chủ xe cách đây 1 tuần. Đây là chiếc xe được nhập khẩu chính hãng và nằm trong showroom suốt nhiều năm liền. Màu vàng trên phiên bản LP580-2 đang là độc nhất Việt Nam.

Trước khi đưa Lamborghini Huracan về garage, vị đại gia Cần Thơ từng sở hữu BMW i8 dán decal vàng nổi bật. Hiện chưa rõ số tiền mà chủ xe đã chi để hoàn tất thủ tục sở hữu “siêu bò” này. Giá xe được đồn đoán gần 20 tỷ đồng.

Lamborghini Huracan của đại gia Cần Thơ ‘nằm đường’ gây tò mò, sự thật khiến ai nấy đều ‘thở phào’ nhẹ nhõm - Ảnh 4.

Ngoại thất của chiếc Huracan tại Cần Thơ nổi bật với màu sơn vàng đi kèm với bộ mâm 5 chấu tối màu, kích thước 20 inch có thiết kế độc đáo. Khoang nội thất được bọc da và Alcantara hai tông màu đen/vàng.

Lamborghini Huracan của đại gia Cần Thơ ‘nằm đường’ gây tò mò, sự thật khiến ai nấy đều ‘thở phào’ nhẹ nhõm - Ảnh 5.

Lamborghini Huracan LP580-2 được trang bị khối động cơ V10 5,2 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 580 mã lực, momen xoắn cực đại 540 Nm đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp. Chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 320 km/h.

Huracan là dòng siêu xe Lamborghini khá được chuộng tại Việt Nam, được nhập về theo cả diện chính hãng và tư nhân. Xe có 2 cấu hình là LP610-4 và LP580-2.

Ảnh: Xe Cần Thơ

Lamborghini Huracan của đại gia Cần Thơ ‘nằm đường’ gây tò mò, sự thật khiến ai nấy đều ‘thở phào’ nhẹ nhõm - Ảnh 6.