Nói đến siêu xe, người ta thường nghĩ tới những nơi như London (Anh), Dubai hay Monaco thay vì Việt Nam. Thế nhưng, đôi khi vẫn có những chiếc siêu xe tại Việt Nam thu hút được sự chú ý của giới truyền thông nước ngoài, mới đây nhất là Lamborghini Huracan độ Novara Edizione của một đại gia ở Sài Gòn.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam liên tục lên báo Tây - Ảnh 1.

Trang tin Carbuzz...

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam liên tục lên báo Tây - Ảnh 2.

... hay Motor1 đều đưa tin về chiếc Lamborghini Huracan độ độc nhất Việt Nam. Ảnh chụp màn hình

Nhiều trang tin nước ngoài như Carbuzz hay Motor1 đều đã đưa tin về chiếc siêu xe độ độc nhất Việt Nam này. Điều này không có gì lạ vì hình ảnh của chiếc Lamborghini Huracan độ Novara Edizione đã xuất hiện trên trang web chính thức của hãng la-zăng Forgiato nổi tiếng.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam liên tục lên báo Tây - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc Lamborghini Huracan trên trang web của hãng la-zăng Forgiato. Ảnh chụp màn hình

Đây là chiếc Lamborghini Huracan đầu tiên tại Việt Nam được trang bị bộ body kit Novara của hãng Vorsteiner đình đám. Chiếc siêu xe màu cam nguyên bản được lắp bộ body kit này từ hồi cuối tháng 2 năm nay.

Trước đó, chiếc Lamborghini Huracan này từng được chủ nhân cũ trang bị bộ body kit Verona Edizione cũng của hãng độ Vorsteiner với tổng trị giá 10.720 USD, tương đương 240 triệu Đồng, tại thị trường nước ngoài. Đó còn chưa kể đến ống xả độ Capristo trị giá hơn 200 triệu Đồng.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam liên tục lên báo Tây - Ảnh 4.

Với bộ body kit Novara, chiếc Lamborghini Huracan được bổ sung cản va trước/sau và cánh lướt gió cỡ lớn bên sườn bằng sợi carbon. Tiếp đến là mang cá trên chắn bùn trước và cản sau giúp tối ưu hóa tính khí động học. Ngoài ra, chiếc siêu xe còn được trang bị ống xả độ FI.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam liên tục lên báo Tây - Ảnh 5.

Đến giữa tháng 3, chiếc Lamborghini Huracan tiếp tục có thêm cánh gió sau cỡ lớn bằng sợi carbon nằm trong gói độ Novara Edizione. Riêng cánh gió này đã có giá khoảng 4.595 USD, tương đương 105 triệu Đồng.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam liên tục lên báo Tây - Ảnh 6.

1 tháng sau, chiếc siêu xe này được tân trang bằng bộ cánh mạ crôm bắt mắt thay cho màu cam tiêu chuẩn. Đến tháng 5, chủ nhân của chiếc siêu xe tiếp tục gây choáng khi bổ sung bộ vành Forgiato Navaja-ECL trị giá gần 240 triệu Đồng.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam liên tục lên báo Tây - Ảnh 7.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam liên tục lên báo Tây - Ảnh 8.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam liên tục lên báo Tây - Ảnh 9.

Hiện chưa rõ tổng số tiền mà đại gia Sài Gòn đã chi để thay đổi diện mạo cho chiếc xế cưng. Chỉ biết rằng, tuy bề ngoài đã thay đổi đáng kể so với nguyên bản nhưng chiếc Lamborghini Huracan này vẫn dùng động cơ xăng V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Động cơ cho phép Lamborghini Huracan mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.