Thông tin về chiếc Lamborghini Huracan LP 610-4 của tay chơi quận 5, Tp.HCM, độ body kit Novara Edizione của hãng Vorsteiner không chỉ thu hút sự chú ý của giới truyền thông trong nước mà còn gây sự hứng thú cho các trang tin nước ngoài đưa tin.

Bản độ Lamborghini Huracan Novara Edizione độc nhất Việt Nam được trang bị đồ chơi khủng - Ảnh 1.

Bản độ Lamborghini Huracan Novara Edizione độc nhất Việt Nam vừa được trang bị nắp khoang động cơ của Mansory.

Bản độ Lamborghini Huracan Novara Edizione độc nhất Việt Nam được trang bị đồ chơi khủng - Ảnh 2.

Nắp khoang động cơ nguyên bản trên siêu xe Lamborghini Huracan độ Novara Edizione.

Mới đây nhất, "siêu bò" vừa được chủ nhân hoàn thành thêm 1 trang bị đắt giá nữa chính là nắp khoang động cơ của Mansory. Trong đó, ngoài phần kính trong suốt giúp khoe trọn khối động cơ V10 của siêu xe Lamborghini Huracan, phần còn lại của nắp khoang động cơ đều sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế.

Hiện chưa rõ chi phí cho quá trình lắp đặt nắp khoang động cơ của Mansory lên siêu xe  Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam, chỉ biết rằng, tại thị trường nước ngoài món đồ chơi này có mức giá khoảng 167 triệu Đồng. Thời gian đặt hàng được cho mất gần 2 tháng.

Bản độ Lamborghini Huracan Novara Edizione độc nhất Việt Nam được trang bị đồ chơi khủng - Ảnh 3.

Tại thị trường nước ngoài phần nắp khoang động cơ của Mansory có giá khoảng 167 triệu Đồng.

Bản độ Lamborghini Huracan Novara Edizione độc nhất Việt Nam được trang bị đồ chơi khủng - Ảnh 4.

Bộ áo crôm cũng là điểm nhấn mang đến ngoại hình nổi bật cho siêu xe Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam.

"Siêu bò" Lamborghini Huracan LP610-4 thuộc sở hữu của một ông chủ chuyên kinh doanh siêu xe tại quận 5 được trang bị gói độ body kit Novara Edizione của hãng Vorsteiner vào cuối tháng 2/2017, sau đó, siêu xe này được chủ nhân bổ sung thêm nhiều đồ chơi khác như cánh lướt gió phía sau bằng sợi carbon, ống xả FI, la-zăng độ Forgiato Navaja-ECL hay mới đây nhất là nắp khoang động cơ của Mansory.

Chưa dừng lại đó, thay cho bộ áo cam rực nguyên bản, siêu xe này được chủ nhân khoác áo mới màu crôm nổi bần bật. Đây cũng là chiếc siêu xe hiếm hoi tại Việt Nam được các trang tin chuyên về siêu xe của nước ngoài giới thiệu đến các độc giả trên toàn thế giới.

Điều đặc biệt, trước khi thực hiện bản độ Novara Edizion, siêu xe này từng được chủ nhân cũ trang bị body kit hàng hiệu Verona Edizione cũng của hãng độ Vorsteiner với tổng trị giá 10.720 USD, tương đương 240 triệu Đồng, tại thị trường nước ngoài. Đó còn chưa kể ống xả độ Capristo trị giá hơn 200 triệu Đồng.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. "Siêu bò" mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ảnh: Huracan.