Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam tiếp tục được làm đẹp - Ảnh 1.

Hãng độ đến từ Mỹ, Vorsteiner, từng gây chú ý với khách tham quan tại triển lãm xế độ SEMA 2015 khi trình làng siêu phẩm mang tên gọi Novara dựa trên siêu xe Lamborghini Huracan LP 610-4. Đến nay, bản độ này đã "hút hồn" một tay chơi đến từ Sài thành.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam tiếp tục được làm đẹp - Ảnh 2.

Theo đó, chiếc Lamborghini Huracan vừa được chủ nhân hoàn thiện thêm một chi tiết nằm trong bản độ Novara Edizione là cánh gió sau cỡ lớn bằng sợi carbon.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam tiếp tục được làm đẹp - Ảnh 3.

Cận cảnh cánh gió theo bản độ Novara Edizione của Lamborghini Huracan. Mức giá dành cho đồ chơi này vào khoảng 4.595 USD tương đương 105 triệu Đồng.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam tiếp tục được làm đẹp - Ảnh 4.

Trước đó, "siêu bò" cũng được trang bị một cánh gió lạ mắt theo trên bản độ Verona Edizion cũng của hãng Vorsteiner.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam tiếp tục được làm đẹp - Ảnh 5.

Như vậy so với bản độ gốc, siêu xe Lamborghini Huracan chỉ còn thiếu bộ "vó" độc đáo có tên gọi V-FF 105 với thiết kế 5 chấu kép.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam tiếp tục được làm đẹp - Ảnh 6.

Hiện tại "siêu bò" này đang mang bộ la-zăng nguyên bản 5 chấu kép.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam tiếp tục được làm đẹp - Ảnh 7.

Ở bản độ Novara Edizione, Vorsteiner chú trọng nhiều hơn vào khả năng tối ưu hóa khí động học trên siêu xe Lamborghini Huracan khi sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế chính và qua đó cũng mang đến diện mạo ấn tượng hơn cho ngoại thất.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam tiếp tục được làm đẹp - Ảnh 8.

Cụ thể, bộ cản va trước/sau được thiết kế lại với chất liệu carbon cao cấp, mang đến dáng vẻ hiếu chiến cho siêu xe Lamborghini Huracan.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam tiếp tục được làm đẹp - Ảnh 9.

Bên hông xe xuất hiện cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon. Điểm nhấn trong bản độ Novara là mang cá được tạo hình ấn tượng trên chắn bùn bánh trước hay cản sau cũng giúp xe tạo khí động học tốt hơn.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam tiếp tục được làm đẹp - Ảnh 10.

Ngoài việc trang bị bộ body kit độ Novara, siêu xe Lamborghini Huracan màu cam cũng vừa mới được chủ nhân cho lên ống xả độ FI. Được biết đây là bản độ thứ 2 của "siêu bò" Huracan này.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam tiếp tục được làm đẹp - Ảnh 11.

Trước đó khi về nước, siêu xe này từng được chủ nhân cũ trang bị body kit hàng hiệu Verona Edizione cũng của hãng độ Vorsteiner với tổng trị giá 10.720 USD, tương đương 240 triệu Đồng, tại thị trường nước ngoài. Đó còn chưa kể ống xả độ Capristo trị giá hơn 200 triệu Đồng.

Lamborghini Huracan độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam tiếp tục được làm đẹp - Ảnh 12.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. "Siêu bò" mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.