Kể từ khi về nước tháng 5/2018 tới nay, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng độc nhất Việt Nam này đã trải qua tổng cộng 7 đời chủ tại Việt Nam.

Lamborghini Huracan độ Mansory cực độc tiếp tục đổi chủ - 'siêu bò' long đong bậc nhất Việt Nam

Chủ nhân đầu tiên của chiếc xe là một đại gia trong ngành bất động sản, khi đó, mẫu Huracan này "nằm" chung garage với nhiều mẫu xe như Audi R8 V10 Spyder, Aston Martin Vanquish, Shelby GT500,...

Sau một thời gian, chiếc xe này "chia tay" về với một chủ showroom kinh doanh xe trên đường Trần Phú. Ngay sau đó, "siêu bò" Huracan này được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (còn gọi là Cường Đô-la) mua lại và nâng cấp gói độ của Mansory.

Lamborghini Huracan độ Mansory cực độc tiếp tục đổi chủ - siêu bò long đong bậc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Tiếp tục chia tay doanh nhân phố núi, chiếc Lamborghini Huracan được một người khá quen thuộc trong giới mê xe mua lại, đó là anh Hứa Hà Phương - Trưởng đoàn Car Passion. Anh đã sử dụng chiếc xe này để tham dự vào chuyến hành trình Car Passion 2018. Sau đó, "siêu bò" này tiếp tục được một đại gia ở Nha Trang mua lại và đổi biển số. Có một khoảng thời gian, "siêu bò" này được bắt gặp với lớp bụi dày khi nằm trong hầm xe tại Nha Trang.

Và gần đây nhất, chiếc Lamborghini Huracan này được một đại gia đến từ Bến Tre mua lại và ngay lập tức được tháo toàn bộ các chi tiết carbon thuộc gói độ Mansory. 1 tháng sau tức hiện nay, chiếc xe này tiếp tục được sang tay cho một đại gia khác tại Sài Gòn. 

Lamborghini Huracan độ Mansory cực độc tiếp tục đổi chủ - siêu bò long đong bậc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Người này đã quyết định đổi biển số mới cho "siêu bò" và lắp lại gói độ carbon của Mansory. Không chỉ vậy, nắp capo và phần nóc xe còn được trang trí bằng lớp decal màu đen tương phản. Điểm xuyết với đó là sọc kẻ màu vàng chạy chính giữa của xe.

Lamborghini Huracan LP610-4 sở hữu động cơ V10 hút khí tự nhiên, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Đi kèm với đó là hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. "Siêu bò" nước Ý mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Lamborghini Huracan độ Mansory cực độc tiếp tục đổi chủ - siêu bò long đong bậc nhất Việt Nam - Ảnh 4.
Lamborghini Huracan độ Mansory cực độc tiếp tục đổi chủ - siêu bò long đong bậc nhất Việt Nam - Ảnh 5.
Lamborghini Huracan độ Mansory cực độc tiếp tục đổi chủ - siêu bò long đong bậc nhất Việt Nam - Ảnh 6.
Lamborghini Huracan độ Mansory cực độc tiếp tục đổi chủ - siêu bò long đong bậc nhất Việt Nam - Ảnh 7.
Lamborghini Huracan độ Mansory cực độc tiếp tục đổi chủ - siêu bò long đong bậc nhất Việt Nam - Ảnh 8.
Lamborghini Huracan độ Mansory cực độc tiếp tục đổi chủ - siêu bò long đong bậc nhất Việt Nam - Ảnh 9.

Lamborghini Huracan độ Mansory cực độc tiếp tục đổi chủ - siêu bò long đong bậc nhất Việt Nam - Ảnh 11.